Dự đoán One Piece chapter 984: Yamato tháo mặt nạ, Luffy biết được quá khứ của Kaido?Ulti bất tỉnh sau cú đánh của Yamato, Page One đưa chị gái đến nơi trị thương
Như chúng ta đã biết, trong cuối chapter 983, cô gái cá tính trong nhóm Tobi Roppo trong khi đang trao đổi chiêu thức với Luffy thì đã bất ngờ bị Yamato, con trai Kaido tấn công bất ngờ. Sau cú đánh “Lôi minh bát quái” đặc trưng thì có vẻ như Ulti đã bất tỉnh nhân sự.

Dự đoán One Piece chapter 984: Yamato tháo mặt nạ, Luffy biết được quá khứ của Kaido? - Ảnh 1.

Ulti đã bị Yamato đánh bất tỉnh sau đòn Lôi minh bát quái

Trong tình cảnh này, Page One, cậu em trai của Ulti và cũng là một trong những Tobi Roppo còn lại sẽ biết được rằng việc đuổi theo Yamato là điều không nên làm. Thứ nhất là vì Page One sẽ chẳng đủ sức để ngăn chặn con trai Kaido và điều quan trọng hơn là chị gái của mình Ulti đang bất tỉnh. Nhiều khả năng Page One lần này sẽ phải cõng người chị gái đang bất tỉnh của mình đến nơi an toàn để dưỡng thương trước khi nghĩ tới việc tìm cách ngăn chặn Yamato và kẻ đột nhập Luffy.

Dự đoán One Piece chapter 984: Yamato tháo mặt nạ, Luffy biết được quá khứ của Kaido? - Ảnh 2.

Với tình cảm của mình cậu em Page One sẽ tìm cách đưa chị của mình vào nơi an toàn

Big Mom ra điều kiện với Nami để thu hồi Zeus Cũng trong chapter 983, Big Mom đã tìm thấy Nami và kẻ phản bội bà ta tại đảo Bánh đó chính là Zeus. Và rất có thể để đảm bảo mạng sống của mình Zeus sẽ phải quay về phục vụ Big Mom dù muốn hay không. Câu hỏi đặt ra là liệu Nami có bị Big Mom truy cùng diệt tận hay không, hay bà ta sẽ đưa ra yêu sách gì đó để thu hồi Zeus? Big Mom có thể sẽ ưu tiên làm một việc khác quan trọng hơn việc giết đi 1 kẻ mà bà ta có thể ra tay bất cứ lúc nào như Nami.

Dự đoán One Piece chapter 984: Yamato tháo mặt nạ, Luffy biết được quá khứ của Kaido? - Ảnh 3.

Để cứu Zeus thì Nami rất có thể sẽ phải chấp nhận điều kiện mà Big Mom đưa ra

Yamato tháo bỏ mặt nạ, bắt đầu tiết lộ những bí mật cha của mình Kaido Trong những hình ảnh cuối cùng của chapter 983, con trai của Kaido là Yamato đã ra tay giúp đỡ Luffy thoát khỏi sự truy đuổi của chị em nhà Ulti và Page One. Và rất có thể sau khi đưa Luffy đến một nơi an toàn thì Yamato sẽ tháo bỏ chiếc mặt nạ của mình ra và bắt đầu chia sẻ với Luffy lý do tại sao cậu ta lại quyết định giúp đỡ Luffy.

Dự đoán One Piece chapter 984: Yamato tháo mặt nạ, Luffy biết được quá khứ của Kaido? - Ảnh 4.

Yamato sẽ tháo chiếc mặt nạ của mình ra trong chapter mới hay không?

Rất có thể trong chapter 984 thì Yamato sẽ bắt đầu chia sẻ những câu chuyện liên quan đến người cha của mình Kaido. Những câu hỏi bấy lâu này của khán giả về việc Yamato là ai? Tại sao Kaido lại nghiện rượu và nhiều lần tìm đến việc tự tử? Lý do Yamato lại chờ đợi Luffy và ước muốn ra biển thoát khỏi Wano của cậu ta rốt cục là gì?

Dự đoán One Piece chapter 984: Yamato tháo mặt nạ, Luffy biết được quá khứ của Kaido? - Ảnh 5.

Quá khứ và những bí mật của Kaido bắt đầu được tiết lộ tại One Piece chapter 984?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được tiết lộ phần nào bắt đầu từ One Piece chapter 984. Trên đây là những thông tin có thể sẽ xảy ra trong chapter 984 sắp tới, các bạn chờ đợi điều gì nhất, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Manga - Tags: , , ,