Đừng như “Pháo Vương 2 Phút Hơn”, hãy kiếm gấu mùa dịch “lành mạnh” bằng tựa game siêu cute, ngập “gái xinh” được đề xuất bởi Store này nhéThời điểm hiện tại vì dịch Covid-19 mà không ít bạn trẻ phải ở nhà, không thể đi chơi, hạn chế tụ tập nơi đông người.

Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 1.

Chính vì thế nhu cầu kết bạn giao lưu đang tăng cao hơn bao giờ hết. Ngoài lướt mạng xã hội, chém gió trong các hội nhóm thì những game có yếu tố hẹn hò, thả thính, tương tác đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 2.

Có thể là tương tác ảo, có thể là tương tác với người thật

Tiếc rằng ở thị trường Việt Nam những game như vậy không nhiều vì chủ yếu vẫn là dòng nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp vốn tốn thời gian so với nhu cầu giải trí thông thường của giới trẻ hiện nay. Hoặc có chăng sẽ là những tựa game hẹn hò ảo.

Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 3.

Game hẹn hò ảo cũng là 1 sự lựa chọn tốt đấy, nhưng “hẹn hò thật” sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều

Thực tế, những tựa game có tiết tấu nhanh, chủ động được thời gian, gọn nhẹ trên mobile và không sợ bị thọt dù online ít hay nhiều như Gun Gun Gun Mobile sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Sở hữu cộng đồng đông vui, tràn ngập hot teens toàn quốc, tựa game này đã giúp cho không ít cặp đôi trở thành “vợ chồng” trong game và có mối quan hệ yêu đương nghiêm túc ngoài đời.

Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 4.

Game ảo mà tình cảm thật, thoát ế cũng là thật, nhìn dòng chữ “Vợ của…” mà thích ghê

Để nhắc tới Gun Gun Mobile thì đầu tiên cần phải làm quen với khái niệm “game bắn súng hẹn hò”, “bắn gà ra gấu” mà trò chơi này “khai sinh” ra. Vì nếu xét theo bản chất thì đã là game bắn súng thì chỉ có sinh tử và những trận đấu sống còn chứ đâu có màu lãng mạn để mà tán tỉnh nhau.

Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 5.

Game bắn nhau chiu chiu như thế này thì tán tỉnh thả thính vào lúc nào đây?

Thế nhưng Gun Gun Mobile lại làm được điều đó vì gameplay trò chơi này là bắn tọa độ màn hình ngang với những nhân vật siêu “kute”.

Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 6.

Đông vui chưa này

Cách chơi này hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với “huyền thoại” Gunbound một thời được hàng triệu game thủ yêu thích. Điểm khác biệt là Gun Gun Mobile thuộc thế hệ game mới, hiện đại hơn, tươi sáng hơn và hợp thời hơn, hướng đến giới trẻ với những combo tính năng vừa so kèo vừa “bổ trợ thả thính” cực ngọt.

Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 7.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 8.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 9.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 10.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 11.

Cộng đồng nhiều trai xinh gái đẹp, “đại sứ kiếm gấu” cực xì-teen chính là thế mạnh của Gun Gun Mobile

Chính sự dễ dàng trong lối chơi đã giúp Gun Gun Mobile tiếp cận được rất nhiều bạn nữ xinh đẹp dù trước đó họ chưa từng biết chơi game là gì. Và hiển nhiên một tựa game có nhiều gái xinh thì sẽ giúp các thanh niên FA có nhiều cơ hội thoát ế hơn bao giờ hết. Bằng kỹ năng chơi của mình, bạn có thể lấy điểm trong mắt bạn gái và tiến tới… kết hôn trong game và bắt đầu 1 mối quan hệ nghiêm túc ngoài đời.

Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 12.

Một trong số vô vàn những cặp đôi đã tìm thấy nhau trong Gun Gun Mobile

Dù vậy việc bắn trong Gun Gun Mobile không phải là “dễ như ăn cháo” đâu nhé. Lên level cao, gió đổi liên tục, đối thủ cũng khó nhằn hơn. Bị Boss “bán hành” ngập mặt, bắn trúng đồng đội, bắn 10 turn không trúng phát nào… là những thử bạn sẽ được trải qua để lấy điểm trong mắt các nàng.

Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 13.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 14.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 15.

Một đặc điểm thú vị là đã chơi Gun Gun Mobile thì kết hôn chắc chắn lời chứ không bao giờ lỗ. Thế nên không sớm thì muộn bạn sẽ tìm được người bạn đời của mình bất kể tính cách ra sao, điều kiện thế nào… Vì trong mọi hoàn cảnh, tình thế luôn sẽ có một người phù hợp với bạn mà Gun Gun Mobile sẽ là người tìm ra. Thế nên sẽ không có chuyện “ế thiên thu” chờ mãi không thấy người yêu như ngoài đời nữa.

Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 16.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 17.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 18.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 19.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 20.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 21.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 22.
Đừng như Pháo Vương 2 Phút Hơn, hãy kiếm gấu mùa dịch lành mạnh bằng tựa game siêu cute, ngập gái xinh được đề xuất bởi Store này nhé - Ảnh 23.

Chứng thực Gun Gun Mobile là game “bắn gà ra gấu”

Thế thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Gun Gun Mobile để xả stress và kết bạn, kiếm gấu trong khoảng thời gian nhàn rỗi này nhé.

Mobile - Tags: , , ,