E-DRA EM660 Lite Black: Chuột gaming siêu rẻ, form cầm ôm tay, hiệu năng tốt bất ngờNếu anh em đang muốn tìm một chiếc chuột gaming hội tụ đầy đủ các yếu tố về giá, thiết kế, kích thước hay kiểu dáng… E-DRA EM660 Lite được đánh giá là một trong những ứng cử viên hàng đầu ở phân khúc dưới 300 nghìn đồng.Bởi lẽ, chuột có vỏ ngoài hoàn toàn giống với phiên bản cao cấp là EM660 PRO FPS (giống 99% với Zowie EC2), với thiết kế công thái học chuyên cho người dùng chuột tay phải, kích thước trung bình cùng các đường vát cong cho cảm giác cầm thoải mái và rê chuột dễ dàng nhất.

E-DRA EM660 Lite Black: Chuột gaming siêu rẻ, form cầm ôm tay, hiệu năng tốt bất ngờ - Ảnh 1.

Dù rất rẻ, E-DRA EM660 Lite Black vẫn có thiết kế công thái học, form ôm tay cực ổn

Bên cạnh đó, E-DRA EM660 Lite vẫn được trang bị cảm biến có chất lượng khá tốt là SPCP6653 với DPI tối đa 6400. Chúng tôi đã có trải nghiệm về chú chuột này và nhận thấy SPCP6653 hoạt động tốt trên các bền mặt bàn di đơn sắc và cho tracking có độ chính xác tốt, đủ đáp ứng cho game thủ không quá “hardcore”.

E-DRA EM660 Lite Black: Chuột gaming siêu rẻ, form cầm ôm tay, hiệu năng tốt bất ngờ - Ảnh 2.

Khách quan nhìn nhận, ở phân khúc giá này không có chuột gaming nào được thiết kế tốt như E-DRA EM660 Lite. Ngoài form cầm, phần nút phụ cũng được bố trí rất khoa học và hợp lý, mang lại sự tiện lợi cho game thủ.

E-DRA EM660 Lite Black: Chuột gaming siêu rẻ, form cầm ôm tay, hiệu năng tốt bất ngờ - Ảnh 3.

Sản phẩm có 2 màu đen và hồng

E-Dra EM660 Lite có 3 vùng LED bao gồm Logo, nút cuộn và dải màu bên dưới chuột. Phần dải led ở dưới có khả năng đổi màu RGB uyển chuyển và sáng.

E-DRA EM660 Lite Black: Chuột gaming siêu rẻ, form cầm ôm tay, hiệu năng tốt bất ngờ - Ảnh 4.
E-DRA EM660 Lite Black: Chuột gaming siêu rẻ, form cầm ôm tay, hiệu năng tốt bất ngờ - Ảnh 5.

Một điểm đáng chú ý nữa trên E-Dra EM660 Lite chính là dây của chuột được bọc dù chống đứt, vì thế mà chuột còn thích hợp cho nhu cầu game net (cần chuột dây phải rất bền).

E-DRA EM660 Lite Black: Chuột gaming siêu rẻ, form cầm ôm tay, hiệu năng tốt bất ngờ - Ảnh 6.

Nếu quan tâm tới E-DRA EM660 Lite Black, anh em có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Tin tức - Tags: , , , , ,