Fallen of the Round – tựa game chiến thuật 3D độc đáo khuấy động nửa đầu 2021Nếu như bạn đã từng mê mẩn trò chơi cờ người thì Fallen of the Round chính là tựa game giúp bạn thỏa mãn giấc mơ được trải nghiệm thực tế. Trò chơi chiến thuật này thách thức bạn xây dựng một đội quân có thể sống sót qua hành trình 14 cấp độ trước khi chiến đấu với trùm cuối trong những hầm ngục tối tăm và nguy hiểm. Với hệ thống đồ họa 3D thực tế như một bản thu nhỏ thực sự, Fallen of the Round không chỉ mang tới cảm giác chân thật mà còn gia tăng trí tưởng tượng phong phú của người chơi để tạo ra những chiến thuật độc đáo nhất từ trước tới nay.

Fallen of the Round - tựa game chiến thuật 3D độc đáo khuấy động nửa đầu 2021 - Ảnh 1.

Có thể khẳng định Fallen of the Round sở hữu một hệ thống đồ họa đẹp nhất từ trước tới nay.

Về bản chất, Fallen of the Round được lấy cảm hứng từ những chiến thuật đa dạng của cờ vua kết hợp với thể thức thi đấu độc đáo của cờ người. Mô phỏng theo các trò chơi hội đồng tưởng tượng, người chơi sẽ xây dựng một đội quân gồm các hiệp sĩ, binh lính, pháp sư thu nhỏ… và đặt chúng trên một mặt bàn tròn dùng làm đấu trường chiến đấu. Mỗi quân cờ của bạn sẽ có những chỉ số tấn công và lượng máu riêng biệt, chính vì vậy, việc người chơi cần làm là sắp xếp hợp lý đội hình và thực hiện thao tác “kéo, thả” để tấn công bài quân của kẻ địch.

Fallen of the Round - tựa game chiến thuật 3D độc đáo khuấy động nửa đầu 2021 - Ảnh 2.

Bạn cần sắp xếp hợp lý các chiến thuật của mình vì giới hạn bàn cờ là vô cùng nhỏ bé.

Sau khi chiến thắng trong một cuộc chiến, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là lựa chọn ba nhân vật ngẫu nhiên để thêm vào quân đội của mình. Các nhân vật sẽ có những chỉ số và kỹ năng khác nhau, chênh lệch về độ hiếm và giá trị sử dụng. Tùy thuộc vào địa hình và thế trận hiện tại, bạn phải thật cân nhắc tìm thêm cho mình các nhân vật có khả năng buff tấn công, tăng máu hoặc khả năng chữa lành các đơn vị… để sống sót đến cùng trong hầm ngục sâu thẳm.
Trợ giúp cho bạn, sẽ là một NPC thợ cơ khí, giúp bạn kết hợp những quân cờ cấp thấp để tiến hóa lên cao hơn nhằm chiến thắng trước sự áp đảo của kẻ địch.

Fallen of the Round - tựa game chiến thuật 3D độc đáo khuấy động nửa đầu 2021 - Ảnh 3.

Mỗi sự lựa chọn của bạn đều mang tới những kết quả khác nhau không thể lường trước!

Để chiến thắng trong trò chơi này, người chơi sẽ cần tìm hiểu chính xác cách thức hoạt động của từng đơn vị thiện chiến và đối phương để bạn có thể xây dựng một đội chiến đấu phối hợp tốt với nhau. Hãy nhớ rằng, việc mất đi một quân cờ có khả năng kết hợp có thể dẫn tới một thất bại chóng vánh và khiến bạn phải bắt đầu lại từ con số 0. Sở dĩ, Fallen of the Round không có tính này “save game” nên nếu thất bại, bạn sẽ không có cơ hội để trở lại dễ dàng như cũ.

Fallen of the Round - tựa game chiến thuật 3D độc đáo khuấy động nửa đầu 2021 - Ảnh 4.

Giống như một trận chiến thực, thất bại đồng nghĩa với cái chết và không có cơ hội thứ 2 để thử sức,

Nhìn chung, Fallen of the Round là sự pha trộn tuyệt vời giữa cơ chế chơi cờ tự động và hệ thống ngục tối quen thuộc của các dòng game chiến thuật giả tưởng. Với nhịp độ nhanh, thiết kế đẹp mắt cùng cơ chế tấn công đa dạng, tựa game hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương ai thay vì chỉ tỏa sáng rực rỡ tới thời điểm hiện tại.

Tin tức - Tags: ,