Fan One Piece giật mình khi thấy “chúa hề” Buggy sở hữu “mặt xinh dáng chuẩn” hút mọi ánh nhìnBuggy là nhân vật được đánh giá là may mắn nhất trong series truyện tranh nổi tiếng One Piece. Hề Buggy không phải là 1 hải tặc mạnh nhưng thành công của hắn ngày hôm nay giống như 1 trò đùa của tạo hóa vậy. Ban đầu Buggy là một tên cướp biển nhỏ ở East Blue, hắn bị Chính phủ Thế giới bắt giữ và tống vào tù sau thất bại dưới tay Luffy. Sau khi trốn thoát khỏi nhà tù nhờ sự giúp đỡ của Luffy, Buggy vô tình trở thành một nhân vật được kính trọng bởi những tên tù nhân mạnh mẽ khác. Điều này đã thúc đẩy Chính phủ Thế giới biến Buggy thành Shichibukai cơ đấy!Nhưng trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một Buggy bằng xương bằng thịt phiên bản hoàn toàn khác. Không hiểu sau khi trốn tù, Buggy này đã gặp ai và trải qua chuyện gì mà biến thành một mỹ nhân vô cùng xinh đẹp khiến ai thấy cũng phải nao núng.

Fan One Piece giật mình khi thấy chúa hề Buggy sở hữu mặt xinh dáng chuẩn hút mọi ánh nhìn - Ảnh 1.
Fan One Piece giật mình khi thấy chúa hề Buggy sở hữu mặt xinh dáng chuẩn hút mọi ánh nhìn - Ảnh 2.
Fan One Piece giật mình khi thấy chúa hề Buggy sở hữu mặt xinh dáng chuẩn hút mọi ánh nhìn - Ảnh 3.
Fan One Piece giật mình khi thấy chúa hề Buggy sở hữu mặt xinh dáng chuẩn hút mọi ánh nhìn - Ảnh 4.
Fan One Piece giật mình khi thấy chúa hề Buggy sở hữu mặt xinh dáng chuẩn hút mọi ánh nhìn - Ảnh 5.

Bất ngờ hóa mỹ nhân “đồi núi trập trùng”, sexy “bỏng mắt”, gã hề Buggy đã khiến người các fan One Piece một phen náo loạn. Con người ta khi thay da đổi thịt ai ngờ lại khác lạ đến thế cơ chứ! Cùng xem cộng đồng mạng nói gì trước phiên bản nàng Buggy xinh ngất ngây này nào:– Buggy này ngon quá!– Buggy này có tháo được từng bộ phận cơ thể không ạ?
– Tôi mà là Luffy khi gặp Buggy này thì tôi từ bỏ ước mơ trở thành Vua hải tặc để theo bé hề này đến cuối đời.
– Từ hôm nay tôi là fan Buggy.– Buggy này mlem quá!
– Buggy này được tiêm hóc môn của Ivan rồi.
Thật ra thì cô nàng Buggy xinh gái ở trên là do nữ coser Misaki TL hóa thân thành. Không cần phục trang quá cầu kỳ nhưng Misaki TL đã đem đến một phiên bản Buggy cực kỳ ấn tượng nhờ nhan sắc khả ái và body ngọt nước. Anh em có thích phiên bản Buggy nữ này chứ? Hãy chia sẻ cảm nhận nhé!

Manga - Tags: , , ,