Fan Thám Tử Lừng Danh Conan phấn khích khi ngoại truyện Học Viện Cảnh Sát sẽ được chuyển thể thành animeMới đây nhất, trong tạp chí Weekly Shonen Sunday số 36+37, Shogakukan đã thông báo rằng ngoại truyện Detective Conan: Police Academy Arc Wild Police Story (Thám Tử Lừng Danh Conan: Học Viện Cảnh Sát) sẽ được chuyển thể thành anime. Thông tin cụ thể về dự án anime mới này vẫn chưa được công bố nhưng theo nhiều khán giả thì nó sẽ được thực hiện bởi TMS Entertainment, studio hiện đang sản xuất anime Thám Tử Lừng Danh Conan.

Fan Thám Tử Lừng Danh Conan phấn khích khi ngoại truyện Học Viện Cảnh Sát sẽ được chuyển thể thành anime - Ảnh 1.

Nói về Detective Conan: Police Academy Arc Wild Police Story – Thám Tử Lừng Danh Conan: Học Viện Cảnh Sát là phần ngoại truyện được thực hiện bởi tác giả Takahiro Arai. Truyện kể về nhân vật Amuro (tên thật là Rei Furuya) tại thời điểm cậu ta vẫn còn theo học tại học viện cảnh sát. Amuro cùng với 4 đồng đội khác tạo nên bộ “5 cánh hoa anh đào”, họ sát cánh cùng nhau thực hiện nhiều nhiệm vụ khó nhằn khác nhau đồng thời tiết lộ nhiều hơn về bản thân mình và câu chuyện của mỗi người. Hài hước, ý nghĩa và không kém phần kịch tính và cảm động, Thám Tử Lừng Danh Conan: Học Viện Cảnh Sát sẽ mang đến cho bạn những tập phim hấp dẫn nhất.

Fan Thám Tử Lừng Danh Conan phấn khích khi ngoại truyện Học Viện Cảnh Sát sẽ được chuyển thể thành anime - Ảnh 2.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Học Viện Cảnh Sát hiện có tất cả hai arc chính, bao gồm Matsuda Arc và Wataru Date Arc. Dựa trên độ dài của ngoại truyện, khả năng cao anime Detective Conan: Police Academy Arc Wild Police Story sẽ kéo dài khoảng 12 tập và sẽ lên sóng trong một mùa phim. Với tiến độ hiện tại, rất có thể anime này sẽ lên sóng vào khoảng tháng 7 đến tháng 10 năm 2022 vào thời điểm Detective Conan Movie 25 công chiếu khi mà phần phim điện ảnh này cũng lấy chủ đề về các học viên cảnh sát.

Fan Thám Tử Lừng Danh Conan phấn khích khi ngoại truyện Học Viện Cảnh Sát sẽ được chuyển thể thành anime - Ảnh 3.

Ngoài thông tin về anime Thám Tử Lừng Danh Conan: Học Viện Cảnh Sát thì Shogakukan cũng thông báo tin buồn về việc manga Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ tạm chỉ trong 9 tuần và trở lại vào tháng 10. Vào ngày 18 tháng 10 tới đây thì tập thứ 100 của manga sẽ được phát hành. Các bạn thấy sao về thông tin về manga Thám Tử Lừng Danh Conan: Học Viện Cảnh Sát sẽ được chuyển thể thành anime? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , ,