Fatal Frame: Maiden of Black Water lên PC, tin vui cho game thủ thích cùng gái xinh săn ảnh ma quỷFatal Frame: Maiden of Black Water không được đón chào nồng nhiệt lắm kể từ lần phát hành cho Wii U vào năm 2015. Bên cạnh đó, một trang web lớn là GamesRadar+ cũng đánh giá đây là một tựa game có yếu tố hành động lặp đi lặp lại quá nhiều và cốt truyện cũng không thật sự đáng sợ. Có thể nói, đây đều là những lời đánh giá nặng nề đối với một tựa game kinh dị. Tuy nhiên, không ai có thể nói trước điều gì, yếu tố kinh dị mỗi người mỗi cảm nhận. Người khác không thấy hay không có nghĩa là bạn cũng cảm thấy như thế. Với lại chúng ta có thể hy vọng rằng bản remaster nhân dịp kỷ niệm 20 năm của series Fatal Frame sắp đổ bộ lên PC này sẽ được cải thiện tốt hơn.

Nói sơ qua về tựa game Fatal Frame: Maiden of Black Water dành cho những bạn nào chưa biết thì game lấy bối cảnh những sự kiện kinh dị xảy ra trên một ngọn núi nổi tiếng với các vụ tự tử và hiện tượng siêu nhiên. Bạn sẽ khám phá sự thật bí ẩn đằng sau ngọn núi này dưới góc nhìn của 3 nhân vật khác nhau và sử dụng một chiếc máy ảnh để chụp ma. Thay vì dùng các vật dụng nhọn để tự vệ thì bạn sẽ sử dụng chiếc máy ảnh này để chụp, mỗi phát chụp sẽ giúp bạn đẩy lùi hoặc tiêu diệt các thế lực ma quỷ.

Fatal Frame: Maiden of Black Water lên PC, tin vui cho game thủ thích cùng gái xinh săn ảnh ma quỷ - Ảnh 1.
Fatal Frame: Maiden of Black Water lên PC, tin vui cho game thủ thích cùng gái xinh săn ảnh ma quỷ - Ảnh 2.

Fatal Frame: Maiden of Black Water sẽ là phần đầu tiên đánh dấu sự đổ bộ của series Fatal Frame lên PC. Dựa theo đoạn video giới thiệu bên trên, anh em có thể biết thêm được đó là phiên bản Fatal Frame ra mắt trên Steam này sẽ có thêm chế độ Photo và trang phục mới. Fatal Frame: Maiden of Black Water sẽ ra mắt đâu đó trong năm 2021 này.Rõ ràng việc cùng các gái xinh đi bắt ma sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên cho anh em đấy.

Fatal Frame: Maiden of Black Water lên PC, tin vui cho game thủ thích cùng gái xinh săn ảnh ma quỷ - Ảnh 3.
Fatal Frame: Maiden of Black Water lên PC, tin vui cho game thủ thích cùng gái xinh săn ảnh ma quỷ - Ảnh 4.

Tóm tắt:– Fatal Frame: Maiden of Black Water là phần 5 của dòng game Fatal Frame sắp cập bến Steam trong năm 2021.- Đây cũng là bản remaster nhân dịp kỷ niệm 20 năm dòng game này. – Fatal Frame: Maiden of Black Water là tựa game đầu tiên của series ra mắt trên PC. – Phiên bản này sẽ có thêm chế độ Photo và trang phục mới. – Fatal Frame: Maiden of Black Water lấy bối cảnh những sự kiện kinh dị xảy ra trên một ngọn núi nổi tiếng với các vụ tự tử và hiện tượng siêu nhiên Bạn sẽ khám phá sự thật dưới góc nhìn của 3 nhân vật khác nhau và dùng một chiếc máy ảnh để chụp ma.

Nguồn PC Gamer biên dịch GVN360


Tin tức - Tags: , , ,