Free Fire World Series 2021 Singapore – Giải đấu khủng nhất lịch sử FF sắp khởi tranh● Ngày chung kết giải FFWS 2021 SG sẽ diễn ra vào 30 tháng 5 năm 2021
● 18 đội tuyển từ 11 khu vực trên toàn thế giới sẽ cùng cạnh tranh cho phần giải thưởng có tổng giá trị lên tới 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng)

Free Fire World Series 2021 Singapore - Giải đấu khủng nhất lịch sử FF sắp khởi tranh - Ảnh 1.

Chung kết giải Free Fire World Series 2021 Singapore (FFWS 2021 SG) được ấn định khởi tranh trong ngày 30.05 tới đây vào lúc 20h. Lịch trình của giải đấu được thay đổi do diễn biến của đại dịch trên toàn cầu, với sức khỏe và sự an toàn của mọi cá nhân đều được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vòng Play-Ins của giải đấu vẫn giữ nguyên lịch thi đấu vào ngày 22.05 lúc 20h.18 đội tuyển từ 11 khu vực trên toàn thế giới sẽ cùng quy tụ tại Singapore để cạnh tranh cho phần giải thưởng có tổng giá trị lên tới 2 triệu USD – giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay của Free Fire. Cơ hội cho các đội tuyển được nâng lên khi vòng Play-Ins sẽ khởi tranh với sự tham dự của 9 đội tuyển, cạnh tranh cho 3 tấm vé cuối cùng tham dự vòng chung kết của FFWS 2021 SG. Top 3 đội tuyển từ vòng Play-Ins sẽ tiếp tục tham dự vào cuộc đua với 9 hạt giống mạnh mẽ nhất để tìm ra một cái tên xứng đáng cho ngôi vị vô địch của FFWS 2021 SG.

Free Fire World Series 2021 Singapore - Giải đấu khủng nhất lịch sử FF sắp khởi tranh - Ảnh 2.

Các đội tuyển từ Ấn Độ, Bangladesh và Pakistan sẽ vắng mặt tại cuộc cạnh tranh ngôi vô địch ở Singapore do những hạn chế về mặt di chuyển trong tình hình dịch bệnh. Tuy vậy, 4 đội tuyển thuộc các khu vực trên sẽ vẫn nhận được một phần tiền thưởng nhằm công nhận sự nỗ lực và thành quả của họ khi có đủ tiêu chuẩn tham dự giải World Series.Về GarenaGarena là nhà sản xuất và phát hành game hàng đầu thế giới. Free Fire là trò chơi mobile theo dạng battle royale được Garena tự sản xuất và phát triển. Đây là tựa game mobile có lượng tải về lớn nhất thế giới trong năm 2019 và 2020, theo báo cáo từ App Annie.Garena được vận hành bởi những game thủ đầy tâm huyết, họ có sự thấu hiểu và cái nhìn độc đáo về nhu cầu chung của người chơi. Garena sở hữu và phát hành những tựa game nổi bật từ nhiều đối tác quốc tế ở nhiều thị trường khác nhau như Liên Quân Mobile (Arena of Valor), Call of Duty: Mobile, và Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Garena đang giữ ngôi vương trong việc đem tới cho người chơi những trải nghiệm giải trí qua các tựa game của mình, cho phép người chơi cơ hội thỏa sức tương tác với nhau. Garena hiện cũng đang là đơn vị tổ các giải thể thao điện tử hàng đầu với những giải đấu esports được đánh giá là có quy mô lớn nhất trên thế giới.Garena là một phần của Sea Limited (NYSE:SE) – tập đoàn hàng đầu thế giới về tiêu thụ điện tử. Bên cạnh Garena, hoạt động kinh doanh chủ chốt của tập đoàn Sea còn bao gồm lĩnh vực thương mại điện tử – Shopee, và lĩnh vực dịch vụ tài chính điện tử – SeaMoney. Sứ mệnh của tập đoàn Sea là đem tới cho người dùng và các doanh nghiệp nhỏ những trải nghiệm tốt hơn trong cuộc sống nhờ vào sự giúp ích của công nghệ thông tin.

Mobile - Tags: , , ,