Game Demon Slayer – Thanh Gươm Diệt Quỷ chuẩn bị ra mắt trên PC khiến fan nức lòngSau màn ra mắt làm “nổ tung” phòng vé với doanh thu cao ngút trời, bộ anime đình đám Demon Slayer (hay còn được biết đến với cái tên Kimetsu no Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ) cuối cùng cũng được chuyển thể thành game để fan hâm mộ có thể tận hưởng được cảm giác đi săn quỷ là như thế nào. Dù đã hé lộ trailer từ hồi tháng 3 năm 2020, nhưng tới tận bây giờ tựa game Demon Slayer mới công bố ngày ra mắt chính thức. Cụ thể thì game sẽ tới tay game thủ PC vào ngày 15/10 sắp tới.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles được phát hành bởi Sega và được phát triển bởi CyberConnect2, nhà phát triển đứng sau hai tựa game nổi tiếng là Asura’s Wrath và series game Naruto: Ultimate Ninja Storm. Do đó các bạn có thể yên tâm về chất lượng của tựa game này nhé.

Game Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ chuẩn bị ra mắt trên PC khiến fan nức lòng - Ảnh 1.

Trong game, người chơi sẽ chọn 1 đội gồm 2 nhân vật khác nhau để chiến đấu. Gameplay này sẽ được áp dụng cho chế độ nhiều người chơi lẫn chế độ chơi nội bộ (local). Demon Slayer sẽ có 2 bản phát hành là tiếng Nhật và phiên bản tiếng Anh. Phiên bản tiếng Anh sẽ ra mắt vào ngày 15/10, chậm hơn phiên bản tiếng Nhật 1 ngày. Sega cũng cho biết game sẽ có chế độ chơi đơn để game thủ khám phá cốt truyện game (cốt truyện sẽ giống với mạch truyện của bộ anime).

Game Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ chuẩn bị ra mắt trên PC khiến fan nức lòng - Ảnh 2.
Game Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ chuẩn bị ra mắt trên PC khiến fan nức lòng - Ảnh 3.
Game Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ chuẩn bị ra mắt trên PC khiến fan nức lòng - Ảnh 4.
Game Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ chuẩn bị ra mắt trên PC khiến fan nức lòng - Ảnh 5.
Game Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ chuẩn bị ra mắt trên PC khiến fan nức lòng - Ảnh 6.

Ngoài ra, bên cạnh PC thì Demon Slayer cũng sẽ ra mắt trên các hệ máy PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S.Tóm tắt:– Demon Slayer sẽ ra mắt game thủ PC vào ngày 15/10/2021.- Demon Slayer được phát triển bởi CyberConnect2, nhà phát triển đứng sau 2 tựa game nổi tiếng là Asura’s Wrath và series game Naruto: Ultimate Ninja Storm.- Trong game, người chơi sẽ chọn 1 đội gồm 2 nhân vật khác nhau để chiến đấu.- Game sẽ có chế độ chơi đơn để game thủ khám phá cốt truyện (giống với mạch truyện của bộ anime).

Nguồn kotaku biên dịch GVN360


Tin tức - Tags: , , , , ,