Game nhập vai thế giới mở có quy mô lớn nhất về vũ trụ Marvel ra mắt, người chơi VN có chơi được không?Vào ngày hôm qua, NetMarble Corp đã thông báo về việc sẽ hợp tác với Marvel Entertainment cho phép người chơi trên toàn cầu đăng ký sớm tựa game nhập vai siêu anh hùng thế giới mở về vũ trụ Marvel với tên gọi đầy đủ là MARVEL Future Revolution ở cả hai nền tảng Android và iOS.

Game nhập vai thế giới mở có quy mô lớn nhất về vũ trụ Marvel ra mắt, người chơi VN có chơi được không? - Ảnh 1.

MARVEL Future Revolution được đánh giá là sản phẩm game di động quy mô nhất về vũ trụ Marvel và quy tụ một số lượng rất lớn các siêu anh hùng. Được biết, MARVEL Future Revolution sẽ kết hợp một cách logic cốt truyện của các tác phẩm gốc với đồ họa 3D, đây được xem là một trong số các sản phẩm game di động hiếm hoi tiệm cận AAA.

Game nhập vai thế giới mở có quy mô lớn nhất về vũ trụ Marvel ra mắt, người chơi VN có chơi được không? - Ảnh 2.

Nội dung trong MARVEL Future Revolution sẽ bắt đầu khi nhiều Trái Đất hội tụ trong đa vũ trụ để tạo thành một Primary Earth mới hoàn toàn. Rất nhiều những địa danh dựa trên vũ trụ Marvel sẽ được tái hiện trong tựa game này như Thành phố Công nghệ cao New Stark, Đế chế Hydra… Và với những hình ảnh được tiết lộ thì rất có thể đây sẽ là tựa game thuộc thể loại nhập vai, nhưng có phải MMORPG hay không thì vẫn sẽ cần những thông tin cụ thể tiếp theo.

Game nhập vai thế giới mở có quy mô lớn nhất về vũ trụ Marvel ra mắt, người chơi VN có chơi được không? - Ảnh 3.
Game nhập vai thế giới mở có quy mô lớn nhất về vũ trụ Marvel ra mắt, người chơi VN có chơi được không? - Ảnh 4.

MARVEL Future Revolution sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 30/9 sắp tới trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Hiện tại, MARVEL Future Revolution đã cho phép game thủ toàn cầu đăng ký trước, nhưng đáng tiếc là game thủ Việt vẫn chưa được phép báo danh. Hy vọng rằng trong tương lai gần, game thủ Việt sẽ có thể tiếp cận với trò chơi Marvel đáng mong đợi này.

Tin tức - Tags: , , , , ,