Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quảLì xì ngày Tết đã dần trở thành một trong những phong tục, nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Tuy nhiên, theo thời gian, cùng với sự trưởng thành của chúng ta, việc được nhận những phong bao lì xì cũng đã dần trở nên thưa thớt, hạn chế hơn. Nhưng đối với các game thủ của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, điều này dường như không phải là vấn đề, khi mà không phân biệt tuổi tác, giới tính hay bất cứ điều gì, Tết này ai cũng sẽ chắc chắn có quà.

Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 1.

Và sau rất nhiều thời gian háo hức chờ đợi, món quà lì xì “siêu to khổng lồ” từ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng đã tới với tay các game thủ khiến cho tất cả phải vỡ òa trong sung sướng. Cụ thể, đó chính là siêu sự kiện “Tân Sửu sung túc – Hồng phúc trời ban”.

Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 2.

Phần quà lì xì siêu to khổng lồ dành cho game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ LâmLấy những chủ đề rất gần gũi, thân thuộc trong ngày Tết đối với mọi người như Nồi Luộc Bánh Chưng, Cây Đào, Cây Mai hay Thần Tài, Mâm Ngũ Quả, có thể nói ngay từ thời điểm hiện tại, các game thủ của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm đã có thể cảm thấy không khí Tết đang ngập tràn trên từng con phố, bãi train của thế giới võ lâm đầy sinh động rồi. Và càng đáng mừng hơn nữa khi với chuỗi sự kiện này, ngay cả dân cày free cũng sẽ nhận được các phần quà vô cùng giá trị.

Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 3.

Nhiều câu hỏi “ngây thơ” của game thủ liền được giải đáp ngay lập tức

Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 4.

Có game thủ làm hẳn cả clip hướng dẫn cộng đồng

Cụ thể, chẳng cần làm gì nhiều, chỉ cần đăng nhập game và sau đó nhận quà từ NPC Sứ giả EfunVN trong các khung giờ nhất định, toàn bộ các sư huynh, sư muội và nhân sĩ võ lâm giang hồ đều sẽ nhận được cơn mưa quà tặng là hàng chục triệu điểm kinh nghiệm tương ứng với từng server. Nên nhớ rằng, đấy mới chỉ là một góc của sự kiện siêu khủng lần này đấy. Vẫn còn vô vàn những phần quà hấp dẫn khác đang chờ đợi các đại hiệp trong những ngày đầu năm tới đây.

Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 5.
Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng háo hức, chia sẻ về “Một kỷ nguyên mới sắp bắt đầu”Chắc chắn, các game thủ của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính là những người đang cảm thấy hồ hởi và háo hức nhất ở thời điểm hiện tại. Chẳng những đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho việc chờ đợi những món quà siêu to khổng lồ, các đại hiệp võ lâm cũng đang hừng hực khí thế và chuẩn bị sẵn sàng cho chuỗi ngày sống cùng với các sự kiện tới đây của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm.

Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 7.

Thậm chí, không ít game thủ còn cảm thán cho rằng: “Một kỷ nguyên mới thật sự sắp bắt đầu rồi”. Và có lẽ đó cũng là ý nghĩa lớn nhất mà NPH muốn dành tặng cho các game thủ của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm với “Tân Sửu sung túc – Hồng phúc trời ban” – một sự kiện như để khép lại năm cũ, đồng thời mở ra một kỷ nguyên phát triển mới đầy hứa hẹn, tiềm năng cho tựa game này.

Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 8.
Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 9.
Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 10.

Thậm chí có game thủ còn mở ra Đại Thành Bí Kíp khiến không khí thêm phần sôi động

Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 11.

Các đại hiệp không ngại khoe các món đồ siêu khủng trong dịp này

Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 12.

Và để bắt đầu một kỷ nguyên mới của chính mình trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, còn chờ gì nữa mà không đăng nhập game ngay để cùng trải nghiệm chuỗi sự kiện “Tân Sửu sung túc – Hồng phúc trời ban” đồng thời sở hữu cho mình những phong bao lì xì siêu to khổng lồ nhé. Trong từng mốc thời gian nhất định, khi game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm nhận quà tại NPC Sứ giả EfunVN từ 0h – 24h ngày 12/02/2021 thì S1 – S10 sẽ nhận được 50.000.000 kinh nghiệm, S11 sẽ được 25.000.000 kinh nghiệm. Sự kiện này tiếp tục diễn ra trong hai ngày sau đó là mùng 2 Tết (13/02/2021) và mùng 3 Tết (14/02/2021).

Game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hào hứng ăn Tết truyền thống với loạt sự kiện luộc Bánh Chưng, treo câu Liễn và bày mâm ngũ quả - Ảnh 13.

Đại diện NPH chia sẻ “Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Nhà phát hành EfunVN cũng xin được gửi tới quý game thủ và độc giả một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, triệu sự như mơ, tỉ sự bất ngờ và nhà nhà hạnh phúc. Mong game thủ luôn sát cánh và ủng hộ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm trong năm 2021 này”.Chi tiết về chuỗi sự kiện Tết 2021 của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, game thủ có thể tham khảo tại Đây!Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm tựa game này trên di động, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa “JX1 EfunVN Mobile” trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

Mobile - Tags: , , ,