Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng “kỳ tích” nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm?Ngay từ khi ra mắt, Tam Quốc Ca Ca đã khiến game thủ không khỏi kinh ngạc vì sự hào phóng của mình, nào là tặng FREE Hoa Đà tặng FREE Triệu Vân kèm vượt ải nhận Quan Vũ cho tới hàng loạt nguyên liệu hiếm.

Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng kỳ tích nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm? - Ảnh 1.

Đặc biệt, Tam Quốc Ca Ca cho phép các game thủ quay free ra rất nhiều tướng xịn, thậm chí là tướng 5 sao SSS. Trong group cộng đồng của trò chơi, 500 anh em đua nhau “đọ nhân phẩm” với những pha quay tướng đầy “red dog”, lấp la lấp lánh sáng cả màn hình.

Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng kỳ tích nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm? - Ảnh 2.
Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng kỳ tích nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm? - Ảnh 3.

Thông thường, việc quay free ra được những vị tướng mạnh trong game chiến thuật là một điều vô cùng đáng mừng, 1 khi khoe lên là bình luận ngưỡng mộ, chúc mừng (kèm gato) cứ phải gọi là ầm ầm. Một số người còn thẳng thắn vào “xin vía” để đêm nay quyết tâm thử nhân phẩm cho bằng bạn bằng bè.Game thủ D.D trong câu chuyện ngày hôm nay có lẽ ban đầu cũng có cùng suy nghĩ như vậy. Cứ tưởng tượng 1 ngày nọ, đôi bàn tay của bạn tự quay ra được 1 con tướng SSS gắn mác “Ma” siêu hiếm, lại hoàn toàn free thì thử hỏi, bạn có thể không sung sướng mà mang khoe như thế này?

Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng kỳ tích nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm? - Ảnh 4.

Một pha quay free “ngay lần đầu lun” cực nhân phẩm của game thủ D.D

Tuy nhiên niềm vui chưa kịp nhân đôi thì có lẽ sự hoang mang đã nổ 3 nháy, khi dưới bình luận, rất nhiều anh em đồng đạo lại… chia buồn với anh chàng. Lý do chính là bởi Ma – Quách Gia SSS là vị tướng thuộc hàng “khó nhai” nhất trong Tam Quốc Ca Ca khi hội tụ mọi yếu tố của 1 vị tướng “hiếm”, vì hiếm khi quay ra nên rất khó nuôi.

Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng kỳ tích nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm? - Ảnh 5.
Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng kỳ tích nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm? - Ảnh 6.
Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng kỳ tích nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm? - Ảnh 7.
Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng kỳ tích nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm? - Ảnh 8.

Những chiếc bình luận đầy tính nhân văn của cộng đồng dành cho anh chàng, đọc mà “ấm lòng”

Nếu là một fan cứng của Tam Quốc, chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ gì với 4 nhà: Thục, Ngụy, Ngô, Quần. Đó cũng chính là 4 phe quen thuộc thường thấy trong các tựa game chiến thuật có chủ đề Tam Quốc đang có mặt trên thị trường hiện nay. Luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm chiến thuật mới mẻ, thú vị cho gamer, tại Tam Quốc Ca Ca, các vị tướng sẽ không đơn thuần được chia theo 4 phe như thông thường mà còn có sự xuất hiện của 2 phe mới: Tiên và Ma.

Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng kỳ tích nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm? - Ảnh 9.

Cụ thể, các vị tướng thuộc phe Ngô sẽ khắc Quần, Quần khắc Ngụy, Ngụy khắc Thục và Thục khắc Ngô và 2 phe Tiên – Ma sẽ khắc chế lẫn nhau.
Kể cũng tức cái lồng ngực, người ta chỉ mới quay ra tướng S, SS hay SSS thường thôi đã được biết bao người khen, còn mình quay hẳn ra tướng Ma – SSS mà phần bình luận lại tụt mood trầm trọng. Ai ai cũng lắc đầu ngán ngẩm, còn khuyên anh chàng nên… để vào tủ kính mà trưng thôi.– Chúc mừng bạn quay vào tướng khó nhai nhất– Quay ra rồi đem lồng kính để đó thôi…
– Chưng tủ thôi bác ơi– Chúc mừng bác vì pha nhân phẩm, nhưng cũng chia buồn với bác nhé, em là em nghĩ khó nuôi lắm– Quay được 1 em rồi cố gắng quay thêm thật nhiều em nữa là được mà mọi người :))Tuy nhiên cũng có không ít game thủ vào tiếp thêm niềm tin cho anh chàng này, khi nói rằng việc quay ra thêm các vị tướng Ma hay Tiên cũng không phải là không thể, ngay như anh chàng P.T còn thẳng thắn khoe mình đã tích được hẳn 10 con tướng rồi, riêng Quách Gia vẫn có cửa rất sáng để quay ra.

Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng kỳ tích nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm? - Ảnh 10.
Game thủ quay free tướng SSS siêu hiếm với tỉ lệ chưa tới 1%, tưởng kỳ tích nhưng 500 anh em ai cũng lắc đầu ngán ngẩm? - Ảnh 11.

Ngoài ra, nhiều anh em khác cũng vào “khoe ké” đội hình Tiên – Ma của mình, chứng tỏ rằng mọi thứ đều có giá trị riêng của nó, việc sở hữu sức mạnh vượt trội như vậy nên các vị tướng thuộc 2 lớp này khó được chiêu mộ cũng là điều hoàn toàn hợp lý. Anh chàng D.D vẫn có toàn quyền quyết định cách mình sử dụng vị tướng Quách Gia mà mình vừa may mắn quay ra này, biết đâu lại tạo nên 1 “kỳ tích” thì sao.Nói chung là anh chàng D.D cũng đừng quá “tụt mood” nhé, vẫn còn rất nhiều cơ hội quay ra tướng xịn trong Tam Quốc Ca Ca mà.Còn bạn, bạn thích đội hình nào? Tham gia Tam Quốc Ca Ca và thử nhân phẩm của mình ngay tại:Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PRBản webgame: https://bit.ly/3ya5A83

Mobile - Tags: , , , , ,