Gartic.io – Giải pháp thay thế hoàn hảo cho Scribble It! trên điện thoạiGartic.io là một tựa game tương tác nhiều người chơi do Gartic sản xuất và phát triển. Tại đây, bạn sẽ được thể hiện khả năng đoán và vẽ của mình thông qua các từ khóa vô cùng thú vị xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Tại mỗi vòng chơi, từng người chơi sẽ được chọn để rút một “word” và vẽ phác thảo để những người khác đoán xem đó là gì. 

Gartic.io - Giải pháp thay thế hoàn hảo cho Scribble It! trên điện thoại - Ảnh 1.

Những tựa game mang tính kết nối cộng đồng như Gartic.io đang rất được ưa chuộng.

Cứ như vậy, người chơi đầu tiên đạt được mục tiêu điểm sẽ được tuyên bố là người chiến thắng trò chơi. Dù luật chơi của Gartic vô cùng đơn giản, tuy vậy, hàng triệu người chơi trên toàn thế giới đã bị thu hút bởi tính cạnh tranh đầy hấp dẫn và thú vị mà tựa game mang lại.

Gartic.io - Giải pháp thay thế hoàn hảo cho Scribble It! trên điện thoại - Ảnh 2.

Nếu như bạn đã yêu thích tựa game Scribble it! trên PC thì chắc chắn Gartic.io chính là lựa chọn phù hợp nhất trên điện thoại!

Gartic cho phép tới 50 người cùng tham gia vào một phòng chơi để thi tài. Tại đây, người tham gia có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi và thảo luận các chiến thuật trong phòng chờ mỗi khi chuẩn bị bắt đầu trận đấu. Đối với người vẽ, họ sẽ có khoảng vài phút để lựa chọn những phương án thích hợp giúp đồng đội hiểu được từ khóa. Đối với người đoán, họ sẽ có hai ô chatbox để thảo luận và đưa ra đáp án.

Gartic.io - Giải pháp thay thế hoàn hảo cho Scribble It! trên điện thoại - Ảnh 3.

Thậm chí, các công cụ vẽ của Gartic.io còn phong phú và đa dạng hơn nhiều lần.

Gartic.io - Giải pháp thay thế hoàn hảo cho Scribble It! trên điện thoại - Ảnh 4.

Liệu khả năng hội họa của bạn có khiến người khác phải trầm trồ?

Người đoán đưa ra đáp án nhanh nhất sẽ được điểm cao nhất, tương tự, người vẽ khiến nhiều người đoán đúng hơn cũng sẽ nhận được số điểm cao hơn. Có thể nói, trong khoảng thời gian ít ỏi và gấp gáp, việc “tối ưu hóa” hình ảnh chính là một cuộc đua không hề dễ dàng. Chưa kể, các từ khóa của Gartic sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên theo độ khó đa dạng không thể lường trước. Trở thành một cao thủ Gartic, chắc chắn sẽ thể hiện đẳng cấp và trình độ của bạn trong mắt bạn bè và những người thân yêu.

Gartic.io - Giải pháp thay thế hoàn hảo cho Scribble It! trên điện thoại - Ảnh 5.

Gartic.io có có thể chơi trực tiếp trên PC tại trang web riêng của mình!

Nếu như bạn đã quá chán phải ngồi nhà chống dịch trong tình trạng “không biết làm gì”, hãy kêu gọi ngay anh chị em bạn bè cùng thi tài hội họa cùng Gartic.io nhé. Đừng quên theo dõi GameK mỗi ngày để luôn cập nhật những thông tin thú vị và hấp dẫn nhất!

Tin tức - Tags: ,