Genshin Impact và những trò chơi dành cho những game thủ kiên nhẫn, tuyệt đối không được “vội”Đa số các game thủ Việt thường chơi game với một áp lực vô hình nào đó, thứ thúc đẩy họ luôn phải vội vã trong quá trình trải nghiệm của mình. Đó có thể là “vội” để ganh đua bắt kịp những người chơi khác, hoặc đơn giản là không muốn lãng phí bất kỳ tài nguyên nào từ phía nhà phát hành. Thế nhưng, vẫn còn đó những tựa game không dành cho kiểu game thủ “số đông” này. Hay nói cách khác, đây là những tựa game yêu cầu rất cao sự kiên nhẫn của người chơi, không sống vội được đâu.
Genshin ImpactChắc chắn, Genshin Impact sẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong bản danh sách này. Cái hay của Genshin Impact là việc bạn sẽ khám phá một thế giới mở, hòa mình theo dòng chảy của cốt truyện với biết bao nhiêu những nội dung hấp dẫn, thú vị và khó lường. Chú trọng vào PvE và hoàn toàn không có PvP, Genshin Impact đích thị là một tựa game “sống chậm”.

Genshin Impact và những trò chơi dành cho những game thủ kiên nhẫn, tuyệt đối không được vội - Ảnh 1.

Tất nhiên, nhiều người vẫn có quyền vội, cày cuốc Genshin bằng cách lên YouTube, dùng Google xem hướng dẫn, khám phá mọi bí mật trong các bản cập nhật. Được thôi, nhưng điều này cũng khiến bạn rơi vào viễn cảnh tự làm game chán đi, và ngày quit Genshin Impact cũng đã cận kề với những game thủ như vậy rồi.Fire EmblemFire Emblme nhìn qua có vẻ là một trò chơi khá đơn giản, nhưng thực tế, đây lại là một trong những tựa game trí tuệ, yêu cầu khá cao dành cho người chơi. Chỉ cần đi nhầm một nước cờ thôi, thế trận sẽ biến đổi rất khó lường và người chơi sẽ phải trả giá rất đắt đấy.

Genshin Impact và những trò chơi dành cho những game thủ kiên nhẫn, tuyệt đối không được vội - Ảnh 2.

Thế nên, kinh nghiệm khi chơi Fire Emblem không gì khác ngoài việc tìm hiểu kỹ các hướng dẫn, kinh nghiệm từ NPH và các bậc tiền bối đi trước nếu như không muốn đẩy bản thân vào thế chán game, quit game sớm. Ngược với Genshin Impact, Fire Emblme lại yêu cầu người chơi nên tìm hiểu, thậm chí dùng YouTube hay Wiki cũng được, vì độ khó của game là rất cao đấy.Honkai ImpactTương tự như người anh em của mình, Honkai Impact – cũng là một sản phẩm nổi bật của Mihoyo và cũng đồng thời là một tựa game mà người chơi không nên sống quá nhanh.

Genshin Impact và những trò chơi dành cho những game thủ kiên nhẫn, tuyệt đối không được vội - Ảnh 3.

Về cơ bản, Honkai Impact cũng là một tựa game gacha, quay tướng. Thế nên, để “hút máu” một cách hợp lý, sẽ không lạ khi chúng ta thấy những nhân vật càng xuất hiện về sau lại càng có bộ kỹ năng, hiệu ứng hoàn thiện và nổi bật hơn rất nhiều. Thế nên, kinh nghiệm khi chơi cả Genshin Impact lẫn Honkai Impact chính là hãy bình tĩnh, đừng cố chạy theo các vị tướng meta, mới ra mắt nếu như không muốn đốt tiền lãng phí. Thay vào đó, tập trung củng cố và hoàn thiện những vị tướng hợp với đội hình mà thôi.

Tin tức - Tags: , , , , ,