Giải trí mùa dịch, cười vỡ bụng với loạt meme Tokyo Revengers siêu hài hướcNhư chúng ta đã biết thì Tokyo Revengers là manga được sáng tác bởi tác giả Ken Wakui. Truyện kể về Takemichi, một thanh niên thất bại bỗng có khả năng du hành thời gian về 12 năm trước. Với mong muốn thay đổi tương lai cũng như bảo vệ những người mình yêu thương, Takemichi đã gia nhập Toman – băng đảng nổi tiếng nhất thời bấy giờ và bắt đầu hành trình thay đổi định mệnh của mình. Với nội dung chủ đề băng đảng kết hợp yếu tố du hành thời gian độc đáo, Tokyo Revengers đã được đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Năm 2021, anime Tokyo Revengers được phát hành, khiến tên tuổi tác phẩm càng lên như diều gặp gió. Tính đến hiện tại, Tokyo Revengers đã có hơn 32 triệu bản in và được hàng triệu khán giả đón đọc.

Giải trí mùa dịch, cười vỡ bụng với loạt meme Tokyo Revengers siêu hài hước - Ảnh 1.

Một manga/anime nổi tiếng chắc chắn phải có meme và Tokyo Revengers cũng không ngoại lệ. Mặc dù số lượng không thể so sánh với những One Piece, Dragon Ball, Naruto nhưng các Tokyo Revengers meme vẫn khiến người xem cười rơi nước mắt. Cùng chúng tôi điểm qua những meme siêu hài hước sau đây của Tokyo Revengers nhé!

Giải trí mùa dịch, cười vỡ bụng với loạt meme Tokyo Revengers siêu hài hước - Ảnh 2.
Giải trí mùa dịch, cười vỡ bụng với loạt meme Tokyo Revengers siêu hài hước - Ảnh 3.
Giải trí mùa dịch, cười vỡ bụng với loạt meme Tokyo Revengers siêu hài hước - Ảnh 4.
Giải trí mùa dịch, cười vỡ bụng với loạt meme Tokyo Revengers siêu hài hước - Ảnh 5.
Giải trí mùa dịch, cười vỡ bụng với loạt meme Tokyo Revengers siêu hài hước - Ảnh 6.
Giải trí mùa dịch, cười vỡ bụng với loạt meme Tokyo Revengers siêu hài hước - Ảnh 7.
Giải trí mùa dịch, cười vỡ bụng với loạt meme Tokyo Revengers siêu hài hước - Ảnh 8.
Giải trí mùa dịch, cười vỡ bụng với loạt meme Tokyo Revengers siêu hài hước - Ảnh 9.
Giải trí mùa dịch, cười vỡ bụng với loạt meme Tokyo Revengers siêu hài hước - Ảnh 10.

Bên cạnh các meme thú vị, các fan Tokyo Revengers cũng thường xuyên truyền tay nhau các hình ảnh hài hước được cắt ra từ anime/manga. Số lượng hình ảnh này phải nói là rất nhiều, đủ hiểu rằng tác phẩm này ngoài chiến đấu mãn nhãn thì yếu tố hài hước giải trí cũng được các nhà làm phim rất đầu tư. Bạn cảm thấy thế nào những meme Tokyo Revengers trên đây? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , , , ,