[Giftcode] Tân OMG3Q VNG ra mắt hệ thống thời trang mới cho chủ tướng, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tớiChủ tướng trong bàn cờ chiến thuật của Tân OMG3Q VNG là một vị trí vô cùng quan trọng. Người có khả năng điều binh khiển tướng, thiên biến vạn hóa chính là nhân vật này. Và đó cũng chính là đại diện cho người chơi trong tựa game đấu tướng thế hệ mới. Vị trí Chủ tướng trong Tân OMG3Q VNG không bị gò ép ở bất kỳ một vị trí cố định nào.

[Giftcode] Tân OMG3Q VNG ra mắt hệ thống thời trang mới cho chủ tướng, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới - Ảnh 2.

Nói một cách hoa mỹ thì Chủ tướng chính là biến số, nơi mà game thủ có thể tùy biến vai trò vào từng mục đích chiến thuật khác nhau. Chính sự thay đổi linh hoạt này khiến cho đối thủ “không biết đường nào mà lần” bởi mỗi khi khoác lên mình một bộ trang phục mới thì vai trò của Chủ tướng lập tức… biến hóa theo.

[Giftcode] Tân OMG3Q VNG ra mắt hệ thống thời trang mới cho chủ tướng, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới - Ảnh 3.

Game thủ Tân OMG3Q VNG đã quá quen với hệ thống thời trang trong tựa game này. Mỗi khi khoác lên mình một bộ cánh mới thì vai trò, kỹ năng của Chủ tướng cũng sẽ thay đổi. Sắp tới, Tân OMG3Q VNG sẽ có ba bộ thời trang mới là Kiếm Vũ Giang Sơn, Trí Định Càn Khôn và Bất Động Như Sơn. Ngoài bộ thời trang mặc định với vai trò Tiên Phong, mỗi một lớp thời trang mới sẽ đặt Chủ Tướng ở một vị trí khác biệt: Thương Minh Như Long nâng sức mạnh Chủ Tướng ở vị trí Tiên Phong. Kiếm Vũ Giang Sơn đặt Chủ Tướng ở vai trò Thống Lĩnh. Trí Định Càn Khôn giúp Chủ Tướng biến hóa ở vai trò Mưu Sĩ. Bất Động Như Sơn khuấy đảo vị trí Hộ Vệ. Thần Tiễn Xuyên Vân ở vị trí Thích Khách.

[Giftcode] Tân OMG3Q VNG ra mắt hệ thống thời trang mới cho chủ tướng, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới - Ảnh 4.

Mỗi một bộ skin này sẽ có hệ thống và hiệu ứng chiêu thức khác nhau. Khi game thủ đạt cấp độ 23 có thể sở hữu thời trang thông qua mua gói, shop bang, sự kiện… Mỗi một bộ thời trang có vai trò khác nhau, Chủ tướng sau khi trang bị thời trang sẽ có vai trò và kỹ năng tương ứng. Thuộc tính đồ giám có hiệu lực đối với toàn thể võ tướng. Bên cạnh đó, thời trang còn có thể hiển thị trên khung Avatar, bảng xếp hạng và Danh Nhân Đường.

[Giftcode] Tân OMG3Q VNG ra mắt hệ thống thời trang mới cho chủ tướng, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới - Ảnh 5.

Ví dụ như bộ thời trang Kiếm Vũ Giang Sơn, khi trang bị vào thì Chủ tướng sẽ ở vai trò Thống Lĩnh. Bốn chiêu thức cũng được thay đổi, bao gồm: ● Kim Tỏa Trận: Dùng Kiếm Trận khóa kẻ địch và gây sát thương, tăng sát thương. ● Trận Phạm Vi: Hiệu lệnh Võ Tướng phe ta, hồi nộ khí cho tất cả Võ Tướng phe ta trong phạm vi lớn, tăng sát thương và giảm sát thương phải chịu trong 1 khoảng thời gian. ● Phong Thỉ Trận: Thêm hiệu quả tăng sát thương cho tất cả Võ Tướng phe ta trong phạm vi lớn. ● Hiệu Lệnh Thiên Hạ: Khiến 3 đơn vị có sinh mệnh thấp nhất phe ta được miễn dịch tất cả hiệu quả sát thương, đồng thời tăng tốc đánh và sát thương đồng đội.

[Giftcode] Tân OMG3Q VNG ra mắt hệ thống thời trang mới cho chủ tướng, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới - Ảnh 6.

Như vậy, sở hữu càng nhiều bộ thời trang thì sự biến thiên của vị trí Chủ tướng càng trở nên đa dạng và biến hóa khôn lường. Có thể thấy, Tân OMG3Q VNG đã và đang tạo nên một tựa game đấu tướng mới lạ và đặc biệt trên thị trường game online Việt hiện nay. Điều này sẽ góp phần khiến dòng game chiến thuật nói chung và Tam Quốc nói riêng có được sự chuyển mình một cách tích cực và độc đáo.

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY 

Thông tin chi tiết về Tân OMG3Q VNG sẽ được cập nhật tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934 – Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn – Facebook Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

Mobile - Tags: , ,