Group Bộ tộc được định giá cả chục tỷ, Độ Mixi phản ứng theo cách cả cộng đồng không ngờ tớiNếu hỏi rằng ở thời điểm hiện tại ai là streamer nổi tiếng nhất Việt Nam, không khó để có câu trả lời là Độ Mixi, nam streamer người Tày sở hữu lượng fan cực khủng. Các chỉ số follow trên nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, Fanpage, TikTok hay Group của anh đều ở ngưỡng “trong mơ” với 5,2 triệu subcribers YouTube, 4,7 triệu lượt follows fanpage, gần 2 triệu follows Facebook cá nhân, group cộng đồng những người yêu mến Độ Mixi – Bộ tộc MixiGaming cũng cán mốc 2,5 triệu thành viên.

Group Bộ tộc được định giá cả chục tỷ, Độ Mixi phản ứng theo cách cả cộng đồng không ngờ tới - Ảnh 1.

Đặc biệt đây đều là con số thực, thành viên thực và đều có được lượng tương tác tốt và thường xuyên. Chính vì thế, trên một trang TikTok về Marketing, group Bộ tộc MixiGaming đã được định giá 9,6 – 12 tỷ đồng.

Group Bộ tộc Mixigaming được định giá cả chục tỷ.

Cách định giá của TikToker này.

Biết được thông tin này, Độ Mixi không khỏi bất ngờ. Anh ngỡ ngàng, ngạc nhiên: “Uầy, ai định giá mà lắm tiền vậy. Bán luôn, nửa giá bán luôn, 4 tỷ bán luôn để đi làm từ thiện”. Tất nhiên, fan của anh cũng biết đó chỉ là sự lầy lội phản ứng lại trước thông tin chỉ dừng lại ở mức “nói mồm” của các nhà làm truyền thông mạng mà thôi.

Group Bộ tộc được định giá cả chục tỷ, Độ Mixi phản ứng theo cách cả cộng đồng không ngờ tới - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nam streamer tâm sự rằng, cách đây hơn một năm có người đã trả group hơn 1 tỷ nhưng anh không bán. Lý do là bởi, dù cho là cá nhân lập ra và quản lý nhưng đây là của chung, của riêng thì group đã không phát triển được như bây giờ:“Tôi coi đó là nơi có thể giao lưu, trao đổi thông tin với các bạn, nơi giúp tôi kiếm được nhiều tiền hơn chứ không phải là nơi kiếm tiền. Sau này tôi không làm nghề nữa, các trang của tôi cũng sẽ để đó chứ không bán, thỉnh thoảng tôi vào lục xem lại như một di sản của tôi”.

Group Bộ tộc được định giá cả chục tỷ, Độ Mixi phản ứng theo cách cả cộng đồng không ngờ tới - Ảnh 5.

Sau cùng, Tộc trưởng chốt hạ bằng câu nói khiến fan đi từ “ấm lòng” đến “ấm ức”, không thể ngờ tới: “Bán group làm gì. Không ai bán rẻ đam mê trừ khi chưa được giá”.

Mobile - Tags: , , ,