Hệ thống nhân vật trong One Punch Man: The Strongest – “Một cơn đau đầu dễ chịu” với game thủMọi thông tin về One Punch Man: The Strongest, game thủ có thể tham khảo tại: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1 Nói đến One Punch Man: The Strongest có lẽ khó có thể bỏ qua được yếu tố nhân vật, chất xúc tác tuyệt vời được tái hiện trọn vẹn trong tựa game bản quyền đầu tiên được chuyển thể từ One Punch Man. Tất cả những nhân vật kinh điển nhất trong bộ Manga này như Saitama, Blast, Tatsumaki… đều sẽ được tái hiện vô cùng chân thực trong tựa game đấu tướng này.

Hệ thống nhân vật trong One Punch Man: The Strongest - “Một cơn đau đầu dễ chịu” với game thủ - Ảnh 1.

Có lẽ không cần phải nói đến quá nhiều về One Punch Man, bộ Manga/Anime đã đem nhân vật Saitama “Thánh Phồng” đến một cách gần gũi nhất với độc giả Việt Nam. Saitama quá mạnh, mạnh đến mức trở nên vô địch thiên hạ và khiến cho bản thân “Thánh Phồng” cảm thấy nhàm chán.Điều này cũng khiến Saitama trở nên thu hút quái vật kinh dị đến nơi mình đang sinh sống. Từ đây, Thánh Phồng có cơ hội đối đầu những đối thủ mạnh, những người bạn mới và nhiều mối quan hệ xung quanh mình. Đó cũng chính là yếu tố tạo nên một hệ sinh thái One Punch Man sinh động và đa dạng, được tái hiện chi tiết trong One Punch Man: The Strongest.

Hệ thống nhân vật trong One Punch Man: The Strongest - “Một cơn đau đầu dễ chịu” với game thủ - Ảnh 2.

Trong One Punch Man: The Strongest, người chơi không đơn thuần chỉ là tạo nên một đội hình toàn “chính nghĩa”. Sự kết hợp đa dạng và thú vị giữa các nhân vật chính diện, phản diện và quái vật đã khiến cho One Punch Man: The Strongest ghi điểm trong lòng game thủ quốc tế.

Hệ thống nhân vật trong One Punch Man: The Strongest - “Một cơn đau đầu dễ chịu” với game thủ - Ảnh 3.

Hệ thống nhân vật cũng được chia thành năm phe phái và bốn hệ nhân vật. Bốn hệ nhân vật bao gồm Giác Đấu –Vũ Trang –Tâm Linh và Công Nghệ. Mỗi hệ đại diện đặc trưng cho một lớp nhân vật trong tác phẩm. Trong chiến đấu sẽ có hai phe Hero (Anh hùng/Khác/Võ sĩ) và phe Monster (Quái nhân và phản diện). Từng lớp nhân vật này sẽ được chia thành nhiều phẩm cấp khác nhau như SSR, SR, R, N và đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong một đội hình 6 người.

Hệ thống nhân vật trong One Punch Man: The Strongest - “Một cơn đau đầu dễ chịu” với game thủ - Ảnh 4.

Quay trở lại với bốn hệ nhân vật kể trên, mỗi một hệ sẽ có phong cách chiến đấu đặc trưng. Nếu như Giác đấu là sử dụng tay không, Vũ Trang có sử dụng vũ khí, Tâm linh với khả năng dùng sức mạnh tâm linh thì Công nghệ là lớp nhân vật sử dụng công nghệ máy móc. Tùy vào ý thích của game thủ để có thể chiêu mộ cũng như tung ra một đội hình 6 người sao cho hợp lý nhất.

Hệ thống nhân vật trong One Punch Man: The Strongest - “Một cơn đau đầu dễ chịu” với game thủ - Ảnh 5.

Ví dụ như Superalloy Black (SSR) là đại diện của phe Hero thuộc hệ Giác Đấu, Subterranean King (SSR) thuộc phe Quái vật là hệ Vũ Trang, Boros (SSR) là Quái vật thuộc hệ Tâm Linh … Chừng đó đủ để thấy được sự đa dạng và phong phú trong cách mà One Punch Man: The Strongest tái hiện nhân vật.Có quá nhiều thứ để game thủ khám phá trong One Punch Man: The Strongest, điều có thể thỏa mãn phần lớn fan của “Thánh Phồng” khi mỗi nhân vật trong Manga lại được tái hiện hết sức đa dạng và thú vị trong tựa game bản quyền này. Từ hệ thống nhân vật, tư duy đội hình, cách bố trí chiến thuật, nâng cấp… là các yếu tố đủ khiến cho người chơi có một “cơn đau đầu dễ chịu”, thậm chí là sung sướng mỗi khi có trong tay một nhân vật thượng hạng.

Hệ thống nhân vật trong One Punch Man: The Strongest - “Một cơn đau đầu dễ chịu” với game thủ - Ảnh 6.

Vậy đó, từ một tựa game được xây dựng từ nguyên tác Manga, One Punch Man: The Strongest đã tìm ra một hướng đi mới để khiến cho game thủ của mình cảm thấy thú vị với chính sự sáng tạo mà người chơi là trung tâm trong tựa game này. Không có giới hạn trong việc xây dựng đội hình và sử dụng nhân vật, tất cả sẽ nằm trong quyết định và ý tưởng của người chơi mà thôi.

Hệ thống nhân vật trong One Punch Man: The Strongest - “Một cơn đau đầu dễ chịu” với game thủ - Ảnh 7.

Trên Fanpage của One Punch Man: The Strongest VNG, rất nhiều game thủ đang mong đợi tựa game này được phát hành. Dễ hiểu thôi bởi fan của “Thánh Phồng” tại Việt Nam có thể nói là vô cùng đông đảo, chắc chắn họ không thể bỏ qua một sản phẩm tái hiện được tất cả những nét hấp dẫn và thú vị trong bộ Manga nổi tiếng này.

Hệ thống nhân vật trong One Punch Man: The Strongest - “Một cơn đau đầu dễ chịu” với game thủ - Ảnh 8.

Game thủ Việt đang rất mong ngóng One Punch Man: The Strongest ra mắt

Còn gì tuyệt vời hơn khi được trên tay chính những nhân vật mà mình yêu thích, được thỏa sức tung hoành, kết hợp tất cả những phe phái trong truyện tròng cùng một đội hình. Chỉ cần nghĩ đến điều đó thôi, nhiều fan của One Punch Man đã thấy khó có thể kiềm chế được sự mong ngóng của mình rồi.
Được biết, One Punch Man: The Strongest VNG sẽ sớm đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 8 tới đây với rất nhiều sự kiện hấp dẫn và thú vị.Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về tựa game này tại:Fanpage: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Tin tức - Tags: , , , , , ,