Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, nữ streamer đồng hương với Độ Mixi “tá hoả” khi phát hiện mình bị rêu rao là mẹ đơn thânNarry Thương, tên thật là Ngôn Thanh Thương, sinh năm 1997, quê ở Cao Bằng. Với ngoại hình xinh đẹp, chăm chỉ “cày” livestream, dù là người bước ngang sang streamer thế nhưng Thương cũng được nhiều người hâm mộ yêu mến vì gương mặt thân thiện cùng phong cách tương tác lầy lội. 

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, nữ streamer đồng hương với Độ Mixi “tá hoả khi phát hiện mình bị rêu rao là mẹ đơn thân - Ảnh 1.

Trước khi đến với nghề game, cô nàng từng khiến fan bất ngờ khi công khai thành tích học tập “khủng”: 12 năm đạt thành tích học sinh giỏi, giải Nhất trong cuộc thi Học sinh giỏi môn Hóa lớp 12, là sinh viên ưu tú ngành Quản trị kinh doanh trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam, công tác đoàn đội năng động phong phú.Ấy vậy nhưng trên mạng xã hội TikTok thời gian gần đây, cộng đồng mạng lại nhớ về cô là một cô gái 23 tuổi, đã làm mẹ đơn thân hai năm nay. Đây là hậu quả của việc cô nàng bị kẻ gian lợi dụng hình ảnh, rêu rao thông tin sai sự thật, bất lợi. Đặc biệt, tài khoản của chính chủ còn không có nhiều lượt follow bằng “bản fake”, người giả mạo còn “mồi chài” fan nam rằng: “Không chê em thì làm bố của con em…”.

Sự việc này khiến Narry Thương không khỏi bức xúc bởi ít nhiều cũng ảnh hưởng tiêu cực, dẫn đến hiểu nhầm không đáng có với nữ streamer này, nhất là trong thời gian cô nàng đang nỗ lực xây dựng hình ảnh, phục vụ tiến trình “comeback” sau thời gian tạm nghỉ vì việc cá nhân. Cô tha thiết khẩn cầu người dùng “report” tài khoản của kẻ gian để hạn chế những hậu quả đáng tiếc.

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, nữ streamer đồng hương với Độ Mixi “tá hoả khi phát hiện mình bị rêu rao là mẹ đơn thân - Ảnh 3.

Bên cạnh công việc làm giáo viên tại một trung tâm tiếng Anh, Narry Thương cũng đồng thời đang tự vạch ra kế hoạch về định hướng, tổ chức cách thức, chăm chút cho kênh của mình.

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, nữ streamer đồng hương với Độ Mixi “tá hoả khi phát hiện mình bị rêu rao là mẹ đơn thân - Ảnh 4.
Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, nữ streamer đồng hương với Độ Mixi “tá hoả khi phát hiện mình bị rêu rao là mẹ đơn thân - Ảnh 5.
Mobile - Tags: , , ,