Hồi sinh chưa được bao lâu, Avatar Star Online lại phải nhận án tử, nguyên nhân vẫn là vấn nạn hack cheat như lần đầu?Là một trò chơi góc nhìn thứ 3 với gameplay vô cùng vui nhộn, Avatar Star mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn với những lớp nhân vật khác nhau để phối hợp đạt tới chiến thắng. Bên cạnh những kỹ năng điều khiển nhân vật như di chuyển hợp lý, dùng skill chuẩn chỉnh, ngắm bắn chính xác thì game thủ Avatar Star Online cũng cần phải phối hợp tốt với đồng đội. Đây là thứ khiến cho trò chơi này trở nên độc đáo đầy thu hút với các game bắn súng truyền thống khác vốn chỉ chú trọng vào các màn đọ súng đơn thuần.

Hồi sinh chưa được bao lâu, Avatar Star Online lại phải nhận án tử, nguyên nhân vẫn là vấn nạn hack cheat như lần đầu? - Ảnh 1.

2013 là thời gian hoàng kim của AS, cho đến năm 2014 vấn nạn hack tràn lan không kiểm soát nổi và cuối cùng 2015 chính là sự kết thúc của AS. Tuy vậy, game vẫn là một phần của những kỷ niệm của game thủ Việt.Thông báo sự hồi sinh của Avatar Star Online vào cuối năm 2019, game thủ Việt như được thổi một làn gió mới khi tựa game yêu thích của mình ngày nào nay đã có thể tiếp tục đồng hành.

Hồi sinh chưa được bao lâu, Avatar Star Online lại phải nhận án tử, nguyên nhân vẫn là vấn nạn hack cheat như lần đầu? - Ảnh 2.

Nhưng quá khứ lại tái hiện một lần nữa khi mới đây, fanpage của AS chính thức đăng tải thông tin tựa game này sẽ “một lần nữa” nhận án tử.”???? THÔNG BÁO CHÍNH THỨC ????Chúng tôi sẽ đóng máy chủ Avatar Việt Nam từ ngày 1/8. Bởi các vấn đề kỹ thuật không thể sửa chữa được.Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng vẫn thất bại. Vì vậy, cần phải đóng cửa máy chủ này vĩnh viễn.Chúng tôi xin lỗi!Hãy tận hưởng những ưu đãi cuối cùng.Bản Cập Nhật Cuối Sẽ Đến Vào Thứ Tư-21/7″Rất nhiều game thủ tỏ ra tiếc nuối khi chưa được bao lâu mà AS lại phải nhận cái kết đắng như vậy. Có lẽ nguyên nhân lớn nhất vẫn là vấn nạn hack cheat, lợi dụng bug tràn lan khi game mở lại khiến tựa game này đi xuống thê thảm như vậy.Huyền thoại chỉ nên làm huyền thoại, AS vẫn nên ở mãi trong lòng game thủ còn hơn là hồi sinh để nhận thêm những trái đắng.

Tin tức - Tags: , , ,