Hot: SAO Progressive sẽ được chuyển thể thành anime ngay sau khi Sword Art Online Alicization kết thúcNhư chúng ta đã biết thì anime Sword Art Online: Alicization – War of Underworld Season 2 đã chính thức kết thúc vào ngày hôm nay (23 tập). Tuy nhiên, người hâm mộ SAO đừng buồn, chúng ta sẽ tiếp tục được đón xem Sword Art Online Season 4. Nội dung mùa thứ tư sẽ được chuyển thể từ series Sword Art Online: Progressive. Đây là series được nhà văn Kawahara ra mắt vào năm 2012. Series này gồm 4 phần như sau:

Hot: SAO Progressive sẽ được chuyển thể thành anime ngay sau khi Sword Art Online Alicization kết thúc - Ảnh 1.

Sword Art Online: Alicization – War of Underworld Season 2 đã kết thúc vào ngày hôm nay với tập 23

Sword Art Online: Progressive 1 – 10 Tháng Mười, 2012 Sword Art Online: Progressive 2 – 10 Tháng Hai, 2013 Sword Art Online: Progressive 3 – 10 tháng 12 năm 2014 Sword Art Online: Progressive 4 – 10 tháng 12 năm 2015 Sword Art Online: Progressive là một light novel đang thực hiện của Reki Kawahara, bắt đầu vào tháng 10/2012. Như bạn đã biết, SAO gốc bắt đầu với Aincrad. Tuy nhiên, ngay từ tập đầu tiên, một timeskip kéo dài hai năm xảy ra với hành động chuyển sang Kirito và cách anh xoay sở để thoát khỏi trò chơi tử thần. Đây cũng là những gì xảy ra trong anime SAO đầu tiên. Tuy nhiên, trong SAO Progressive, timeskip này không xảy ra và người xem có thể theo dõi chi tiết cuộc phiêu lưu của Asuna và Kirito khi họ gặp nhau lần đầu, quyết định trở thành một nhóm và khám phá các tầng đầu tiên của Aincrad.

Hot: SAO Progressive sẽ được chuyển thể thành anime ngay sau khi Sword Art Online Alicization kết thúc - Ảnh 2.

Sword Art Online: Progressive rất được nhiều khán giả yêu thích

Tiến độ của SAO Progressive có nhịp độ cực kỳ chậm khi nói đến diễn biến từng tầng, đến mức câu chuyện có thể sẽ không bao giờ lên đến tầng 25, chứ đừng nói đến tầng 74 – 75 khi phần SAO đầu tiên diễn ra. Tuy nhiên, nó sẽ bao gồm các yếu tố câu chuyện hoàn toàn mới do Reki Kawahara thêm vào và các sự kiện được đề cập trong SAO mà chúng ta chưa bao giờ được xem. Cũng cần lưu ý rằng diễn biến của SAO lên đến Alicization ban đầu là một web-novel, được viết vào đầu những năm 2000 bởi một Kawahara non trẻ và thiếu kinh nghiệm. Trong khi nhiều yếu tố đã được thay đổi hoặc cải thiện trong phiên bản light novel, người xem vẫn có thể cảm nhận rõ ràng điều đó ngay cả trong các bản chuyển thể anime. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng biết Kawahara đã tiến bộ như thế nào trong những năm qua bằng cách đọc Accel World. Sword Art Online: Progressive cũng chứng minh điều đó và là một câu chuyện tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ trong thời gian tới.

Hot: SAO Progressive sẽ được chuyển thể thành anime ngay sau khi Sword Art Online Alicization kết thúc - Ảnh 3.

Sword Art Online: Progressive sẽ được chuyển thể thành anime

Sword Art Online: Progressive đặc biệt hấp dẫn cho những người hâm mộ bộ đôi Kirito và Asuna. Trong các phiên bản qua thì SAO liên tục thêm nhiều cô gái vào dàn harem của Kirito. SAO Progressive sẽ là một phần anime hoàn hảo cho những ai thích Aincrad và Sword Art Online trong số tất cả các trò chơi VR. Dây thực sự là một anime chuyển thể từ phần manga SAO Progressive đầy hứa hẹn.Sáu tập light novel của Sword Art Online: Progressive đã được phát hành cho đến nay. Tập 6 được phát hành vào tháng 05/2018, có nghĩa là chúng ta cũng có thể sớm có một tập mới để đẩy mạnh thông báo về bản chuyển thể anime chính thức này. Các bạn là một fan của Sword Art Online: Progressive, các bạn có háo hức chờ đợi thông tin về bộ anime này không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Manga - Tags: , , ,