Huyền Thoại Runeterra: Chơi thăng hạng – Rinh quà phiên bản giới hạnKhông khí Tết đến xuân về đang rộn ràng khắp nơi khiến người người nhà nhà đều cảm thấy hứng khởi và phấn khích hơn bao giờ hết. Thế nhưng cũng không thể quên sự tồn tại “ám ảnh” của Covid 19 – đang khiến cho cuộc sống của không ít người bị đảo lộn, những lựa chọn giải trí dường như bị giới hạn hơn. Nhưng đối với những người chơi Huyền Thoại Runeterra, không có gì phải lo lắng khi mà mới đây, tựa game này đã “trình làng” một sự kiện mới toanh nằm trong chuỗi sự kiện “Chơi thăng hạng – Tết thăng hoa 2021”, cho phép người chơi nhận quà bằng việc chơi thăng hạng (theo cách nói dân dã chính là “cày rank”). Theo đó, trong giai đoạn mở đăng ký, người chơi cần đăng ký mức xếp hạng mà mình sẽ đạt được trong 10 ngày diễn ra sự kiện.

Huyền Thoại Runeterra: Chơi thăng hạng - Rinh quà phiên bản giới hạn - Ảnh 1.

Sự kiện “Chơi thăng hạng – Rinh quà phiên bản giới hạn” mở đăng ký từ 05/02 – 08/02/2021

Sau khi sự kiện kết thúc, nếu người chơi đạt mức xếp hạng “chỉ tiêu” như đã đăng ký từ trước sẽ được trao tặng phần thưởng cực hot là huy hiệu Runeterra phiên bản giới hạn dành riêng cho năm Tân Sửu. Chỉ cần nghe qua thôi cũng thấy đây là một sự kiện hấp dẫn rồi, khi mà bạn chỉ cần chơi những trận đấu thăng hạng để đạt mức xếp hạng đã đăng ký là sẽ nhận được phần thưởng. Ez game phải không nào?

Huyền Thoại Runeterra: Chơi thăng hạng - Rinh quà phiên bản giới hạn - Ảnh 2.

Chơi thăng hạng – Rinh huy hiệu phiên bản giới hạn ngay!

Nếu bạn đã cảm thấy hứng thú với sự kiện vô cùng hấp dẫn này của Huyền Thoại Runeterra, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi tiết sự kiện này ngay sau đây nhé: • Thời gian đăng ký: 05/02 – 08/02 • Thời gian bắt đầu “cuộc đua” thăng hạng: 05/02 – 19/02 • Thể lệ: Đối với người chơi đang ở mức rank dưới Cao Thủ: Đăng ký mức rank bạn sẽ đạt được sau ngày 19/02 (Bạch kim/Kim cương/Cao thủ). Nếu đạt được mức rank như đã đăng ký trước, người chơi sẽ được trao tặng huy hiệu Runeterra tương ứng.Đối với người chơi đang ở mức rank Cao Thủ: Top 30 bạn trên bảng xếp hạng sẽ được vinh danh cùng huy hiệu Cao Thủ.Lưu ý: Mức rank đăng ký phải cao hơn mức rank hiện tại. Ví dụ: Bạn đang ở rank Bạch Kim (IV, III, II, I) thì phải đăng ký mức rank sẽ đạt được là rank Kim Cương hoặc Cao Thủ. • Số lượng người chơi tham gia: Không giới hạn Chỉ có 3 ngày để đăng ký mà thôi – bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký sự kiện “Chơi thăng hạng – Rinh quà phiên bản giới hạn” ngay hôm nay tại đây: LINK ĐĂNG KÝ  Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra Trang chủ: https://lor.zing.vn/vi-vn/ Trải nghiệm game ngay tại ĐÂY

Mobile - Tags: , , ,