HyperX Cloud Buds Wireless: Tai nghe không dây in-ear cực cá tínhHyperX Cloud Buds Wireless là tai nghe gaming sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth 5.1 mới nhất. Đây là chuẩn Bluetooth hỗ trợ kết nối ổn định hơn nhiều so với 4.0 hay 3.0 trước đây. Đặc biệt nó còn giúp cho việc sử dụng pin trên thiết bị di động cũng như pin của tai nghe lâu hơn, bền hơn.

HyperX Cloud Buds Wireless: Tai nghe không dây in-ear cực cá tính - Ảnh 1.

Tuy có kích thước nhỏ nhưng HyperX Cloud Buds Wireless lại được tích hợp các công nghệ truyền tín hiệu âm thanh không dây qua Bluetooth ở tiêu chuẩn rất cao, cụ thể là aptX™, aptX™ HD, SBC. Các chuẩn này cho phép âm thanh từ thiết bị phát như Smartphone, Laptop, PC… truyền tới HyperX Cloud Buds Wireless một cách nguyên vẹn nhất, đạt chuẩn đĩa CD. Các file nhạc Lossless chất lượng cao nhất cũng được phát đi mà không bị nén, không bị mất chi tiết.

HyperX Cloud Buds Wireless: Tai nghe không dây in-ear cực cá tính - Ảnh 2.

Với tai nghe, rõ ràng chất lượng âm thanh là yếu tố hàng đầu. HyperX Cloud Buds Wireless có củ loa rất cao cấp và cách thiết kế housing thông minh và được hỗ trợ rất lớn từ các công nghệ truyền tín hiệu kể trên, tất cả đã cho ra chất âm siêu tốt, chi tiết sống động cả ở Bass – Mid – Treble. Đặc biệt vì là tai nghe gaming nên HyperX Cloud Buds Wireless có âm sáng, rất trong và thiên về dải cao. Âm trường tuyệt vời, cực kỳ 3D.
HyperX Cloud Buds Wireless là lựa chọn hàng đầu cho game thủ FPS như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile…

HyperX Cloud Buds Wireless: Tai nghe không dây in-ear cực cá tính - Ảnh 3.

Để đảm bảo tai nghe cho cảm giác đeo dễ chịu, không bị bí tai mà vẫn cho khả năng các âm tốt. HyperX Cloud Buds Wireless có phần tips cao su được thiết kế rất hay, nửa in-ear, nửa ear-bud. Tai nghe đi kèm 3 bộ tips cỡ S-M-L phù hợp với tất cả mọi người.
Thực tế trải nghiệm, HyperX Cloud Buds Wireless cho cảm giác đeo rất chắc chắn, rất khó bị tuột và đặc biệt là cách âm rất tốt.

HyperX Cloud Buds Wireless: Tai nghe không dây in-ear cực cá tính - Ảnh 4.

HyperX Cloud Buds Wireless có thể hoạt động lên tới 10 giờ khi được sạc đầy. Tai nghe hỗ trợ sạc qua cổng USB type C rất phổ biến (có dây sạc đi kèm).
Để giúp cho game thủ có thể chat voice trong game và sử dụng đàm thoại khi có cuộc gọi, Mic và các nút chỉnh volume và control talk được tích hợp sẵn trên dây, các nút này tương thích tốt với cả iOS và Android. Chất lượng mic rất tốt, với khả năng lọc tạp âm bên ngoài ấn tượng.

HyperX Cloud Buds Wireless: Tai nghe không dây in-ear cực cá tính - Ảnh 5.

Phụ kiện đi kèm tai nghe, ngoài các núm tips cao su và dây sạc, còn có thêm một túi mềm dùng để đựng tai nghe rất tiện lợi.Với anh em thích đơn giản tiện lợi, không bị nóng tai khi chơi game trong thời gian dài… HyperX Cloud Buds Wireless thực sự là một sản phẩm phù hợp. Để tham khảo chi tiết, anh em có thể bấm TẠI ĐÂY.

Tin tức - Tags: , , ,