Inosuke trong Kimetsu no Yaiba và 7 nhân vật anime được nuôi dưỡng bởi động vậtKhi được yêu cầu kể tên những nhân vật nổi tiếng do động vật nuôi dưỡng trong thế giới anime, đây là những cái tên ấn tượng nhất: 1. Inosuke được nuôi dưỡng bởi lợn rừng (Demon Slayer)

Inosuke trong Kimetsu no Yaiba và 7 nhân vật anime được nuôi dưỡng bởi động vật - Ảnh 1.

Inosuke là con của Kotoha, nhưng cô đã bị giết bởi Thượng huyền nhị – Douma. Trước khi Kotoha bị giết, cô đã chạy trốn nhưng bị dừng lại bởi 1 vách núi, và sau khi không còn cách nào để cứu con mình – Inosuke, cô chỉ còn 1 con đường duy nhất là thả cậu xuống vách núi, và cuối cùng Kotoha bị Douma kết liễu. Tưởng chừng như đã chết, Inosuke đã may mắn rơi xuống 1 hồ nước và được lợn rừng cặp về và nuôi dưỡng.

Vì được nuôi nấng bởi lợn rừng, nên Inosuke cũng không có nhiều hiểu biết về tính cách của con người, ví dụ như lần đầu cậu xuất hiện, cậu đã luôn cho rằng những người xung quanh cậu đang có ý định tấn công cậu, mặc dù họ đang chăm sóc và đối xử tốt với cậu.
2. San được nuôi dưỡng bởi những con sói (Princess Mononoke)

Inosuke trong Kimetsu no Yaiba và 7 nhân vật anime được nuôi dưỡng bởi động vật - Ảnh 2.

Có lẽ nhân vật chính trong anime nổi tiếng nhất được nuôi dưỡng bởi những sinh vật hoang dã không ai khác chính là San, vai chính cùng tên của Princess Mononoke. Cha mẹ của San đã dám phá hoại khu rừng, vì vậy họ đã bị giết bởi nữ thần sói Moro và bà đã nhận San làm con của mình. San được thừa hưởng những nét tính cách từ nữ thần sói, cô ấy hung dữ và bảo vệ loài sói. San đóng vai trò là cầu nối giữa nhân loại và môi trường.
3. Natsu được nuôi dưỡng bởi một con rồng (Fairy Tail)

Inosuke trong Kimetsu no Yaiba và 7 nhân vật anime được nuôi dưỡng bởi động vật - Ảnh 3.

Natsu đã có lịch sử hàng thế kỷ trước khi anh ấy xuất hiện trong Fairy Tail ở dòng thời gian hiện tại. Natsu ra đời cách đây hơn 400 năm. Sau cái chết của chính mình, Natsu được sống lại và được nuôi dưỡng bởi một con rồng tên Igneel – người sau này đã gửi Natsu đến tương lai.Do việc được nuôi dưỡng bởi một con rồng đã khiến Natsu trở nên cứng đầu, trung thành và ngoan cường, và là một pháp sư mạnh mẽ với yếu tố Sát Long Thuật Lửa. Ngoài ra, em trai của Zeref cũng là một Quỷ dữ trong cuốn sách END, người được tuyên bố là Quỷ mạnh nhất trong lịch sử của Fairy Tail. 4. Yamato được nuôi dưỡng bởi mèo Lạc (Battle B-Daman)

Inosuke trong Kimetsu no Yaiba và 7 nhân vật anime được nuôi dưỡng bởi động vật - Ảnh 4.

Cho đến năm 5 tuổi, cậu bé Yamato được nuôi dưỡng bởi những con mèo hoang ngoài đường. Sau đó, cậu được một người phụ nữ nhận nuôi. Trải nghiệm lúc bé dường như không ảnh hưởng quá nhiều đến tính cách của Yamato, nhưng nó lại là một lời giải thích cho lý do tại sao cậu ta có râu.Yamato Delgado là một cậu nhóc đầy nhiệt huyết với môn bắn bi (bằng máy/robot..). Yamato đang sống yên lành cùng với mẹ nuôi ở 1 ngôi làng nhỏ, nhưng sau một cuộc chạm trán với một người bí ẩn đang tìm kiếm Viên Đá Huyền Thoại, đã đẩy Yamato vào nhiều cuộc đấu kịch tính. 5. Mana được nuôi dưỡng bởi Tiên Cá ăn thịt người (Mermaid Saga)

Inosuke trong Kimetsu no Yaiba và 7 nhân vật anime được nuôi dưỡng bởi động vật - Ảnh 5.

Mermaid Saga là một câu chuyện thần thoại vô cùng đen tối. Các nàng tiên cá trong bộ truyện ăn thịt đồng loại và ăn thịt người. Một cô gái con người được các tiên cá già nuôi dưỡng trong một túp lều bên bờ biển. Khi cô tròn mười lăm tuổi, các nàng tiên cá ban cho cô sự bất tử, hy vọng có thể ăn thịt cô và lấy lại tuổi trẻ đã mất. May mắn thay, Mana được cứu bởi nhân vật chính, cô đồng hành cùng anh ta trong nhiệm vụ chấm dứt sự bất tử của chính mình. Sau đó cô có tình cảm với anh, nhưng do bản tính có phần ngây ngô nên dường như cô không hiểu được cảm xúc của chính mình.
6. Kouya được nuôi dưỡng bởi một Youma (Twelve Kingdoms)

Inosuke trong Kimetsu no Yaiba và 7 nhân vật anime được nuôi dưỡng bởi động vật - Ảnh 6.

Kouya là một cậu bé bị người mẹ nghèo khổ của mình bỏ rơi khi còn nhỏ, Kouya được nuôi dưỡng bởi một người bạn mà cậu gọi là Ōkii-no (lớn), người gọi là Kouya Chiisai-no (nhỏ). Về sau, Kouya cuối cùng đã chạm trán với Atsuyu, thống đốc tỉnh En’s Gen. Để đổi lấy lòng trung thành của Kouya, Atsuyu đã cung cấp cho Kouya một nơi ở và một nền giáo dục chính quy. Do đó, Kouya dính líu đến âm mưu của Atsuyu nhằm lật đổ Shoryu – Vua của En, đã trị vì vương quốc được hai mươi năm.Trong thời gian này, Kouya phát triển thành một kẻ tàn bạo không quan tâm đến tính mạng con người – thường xuyên để con chim quỷ của mình ăn thịt các tù nhân, binh lính, cũng như những người hầu nữ đã xúc phạm mình. 7. Tar-Chan được nuôi dưỡng bởi một con Tinh Tinh (Jungle King Tar-Chan)

Inosuke trong Kimetsu no Yaiba và 7 nhân vật anime được nuôi dưỡng bởi động vật - Ảnh 7.

Nhân vật chính Tar-Chan được nuôi dưỡng ở Savannah châu Phi bởi một con Tinh Tinh có tên là Ekechi. Tar-Chan có một người vợ tên là Jane và có rất nhiều người bạn là động vật. Đây là câu chuyện hài hước về Tar-chan và những cuộc phiêu lưu của anh ta để bảo vệ những người yêu thương của mình. Tuy nhiên, những việc anh ất làm thường cho kết quả vô cùng hài hước.

Manga - Tags: , , ,