Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức khai mở server Lập Dương, một trong Tam trụ của Công Thành ChiếnĐến hẹn lại lên, vào đúng 14 giờ ngày hôm nay 26/1, server thứ 11 của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm đã chính thức khai mở. Server này mang tên Lập Dương, một trong Tam trụ của Công Thành Chiến, được giới thiệu với lời sấm truyền đầy hào khí: “Địa linh sinh nhân kiệt, ấy là thiên đạo cả ngàn năm. Nay tại mảnh đất mới mang tên Lập Dương, tương truyền rằng sẽ xuất hiện Võ Lâm minh chủ. Vậy ai sẽ trở thành người thống lĩnh nơi đây để có thể nắm trong tay cả thiên hạ!”.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức khai mở server Lập Dương, một trong Tam trụ của Công Thành Chiến - Ảnh 1.

Đối với game thủ kỳ cựu của VLTK hẳn sẽ không thể nào quên những trận Công Thành Chiến Tam Trụ, nơi mà binh đoàn nào chiếm được Long trụ Lập Dương sẽ là người chiến thắng.Vì vậy, ý nghĩa của Lập Dương không đơn thuần chỉ là một server mới mà còn là một mốc son mới trong sự phát triển của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm. Cột mốc này khiến không ít game thủ cảm thấy bồi hồi và xao xuyến, cũng như cảm nhận được Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm vẫn đang là ứng cử viên tái hiện được cái chất VLTK “chuẩn” bậc nhất cho tới thời điểm hiện tại trên nền tảng di động.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức khai mở server Lập Dương, một trong Tam trụ của Công Thành Chiến - Ảnh 2.

Server Lập Dương khai mở không chỉ mang lại ký ức về những trận Công Thành Chiến Tam Trụ hấp dẫn mà còn mở ra cơ hội cho game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm “yêu lại từ đầu”. Hẳn các đồng đạo Võ lâm vẫn không thể quên tình trạng “người đông hơn quái” vốn đã là đặc sản của tựa game này mỗi lần khai mở một server mới.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức khai mở server Lập Dương, một trong Tam trụ của Công Thành Chiến - Ảnh 3.

Với việc server Lập Dương được ra mắt, Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng hỗ trợ nhiều event dành cho tân thủ như Vip Code, x2 kinh nghiệm trong 24h từ sự kiện “Tri Ân” khi khởi tạo nhân vật hay chuỗi nhiệm vụ Sư nhập Tân thủ, nhiệm vụ Hoàng Kim – Long Ngũ.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức khai mở server Lập Dương, một trong Tam trụ của Công Thành Chiến - Ảnh 4.

Hình ảnh thường thấy khi khai mở server mới trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm: Người “đông” hơn quái!Đặc biệt, server mới sẽ mở toàn bộ các tính năng trừ các tính năng sau:- Quả huy hoàng sẽ ra mắt sau 1 tuần.- Thuyền Phong Lăng sẽ ra mắt sau 1 tháng.- Vượt ải sẽ ra mắt sau 15 ngày.Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những game thủ muốn “yêu lại từ đầu” trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm. Đặc biệt trong thời gian sắp tới, NPH Efun hứa hẹn mang đến cho game thủ của mình nhiều sự kiện hấp dẫn, nhất là chuỗi sự kiện chào mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu sẽ được hé lộ trong tương lai gần.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức khai mở server Lập Dương, một trong Tam trụ của Công Thành Chiến - Ảnh 5.

Tính đến thời điểm hiện tại, Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm đang là tựa game tái hiện được đúng chất VLTK bậc nhất trên nền tảng di động. Từ chất lượng đồ họa cho đến hệ thống tính năng gameplay đều được NPH Efun cố gắng xây dựng chỉn chu nhất có thể để làm hài lòng game thủ, những người đã và đang tìm lại những trải nghiệm VLTK trên Mobile.Với những ai quan tâm và muốn trải nghiệm tựa game này trên di động, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa “JX1 EfunVN Mobile” trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY , mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

Mobile - Tags: , , ,