Khám phá hot trend “Chuyên gia tỉa nến, thổi nến, đại tỷ đọc lệnh” là gì mà nổi tiếng trong những ngày quaVừa mới đây hội “hot girl tài chính 4.0” vừa cho ra đời những câu chuyện khiến dân mạng phải ngã ngửa vì độ ảo của chúng. Với những câu chuyện sống ảo siêu cấp với siêu xe cực đỉnh và lịch làm việc dày đặt như các Shark nhưng thật ra là để lừa gà và dùng những hình ảnh trên mạng để đăng lại trên Facebook nhằm lòe thiên hạ. Trong một thời gian ngắn, những câu nói của những “hot girl tài chính 4.0” này nhanh chóng trở thành hot trend được nhiều người sử dụng trên mạng xã hội.

Khám phá hot trend Chuyên gia tỉa nến, thổi nến, đại tỷ đọc lệnh là gì mà nổi tiếng trong những ngày qua - Ảnh 1.

Bên cạnh đó hội “Hot Girl tài chính” này cũng bắt đầu tung ra những thuật ngữ mới khiến cho dân mạng phải bất ngờ. Trong số những thuật ngữ mới này thì “Chuyên gia tỉa nến, thổi nến, đại tỷ đọc lệnh” có lẽ được nhiều người biết đến nhất.Một biểu đồ hình nến là một loại biểu đồ tài chính dùng để mô tả chuyển động giá của một chứng khoán, phái sinh tài chính, hoặc là tiền tệ. Mỗi “thanh nến” thường cho thấy một ngày nào đó, để ví dụ, một biểu đồ tháng có thể có 20 ngày tương ứng với 20 “thanh nến”.

Khám phá hot trend Chuyên gia tỉa nến, thổi nến, đại tỷ đọc lệnh là gì mà nổi tiếng trong những ngày qua - Ảnh 2.

Nó như là một sự kết hợp giữa biểu đồ dòng và biểu đồ thanh: Mỗi thanh đại diện cho tất cả bốn thông tin quan trọng trong ngày: Điểm mở, điểm đóng, điểm cao và điểm thấp. Biểu đồ hình nến được dùng nhiều nhất trong kỹ thuật phân tích của các mẫu của vốn và giá trị tiền tệ. Chúng có bề ngoài giống như hộp âm mưu, nhưng thực sự không có sự liên quan ở đây. Nhưng các hot girl cứ thích gọi nến cho vui.Đại tỷ gọi nến là 1 danh xưng được các chị cả tự đặt trong cộng đồng tài chính của “riêng” các chị và dù không cần gọi thì các chị vẫn sẽ xuất hiện để dạy cho các bạn làm thế nào thể để gọi nến nhé. Còn nến thủ là những bạn có khả năng cực cao siêu khi chỉ cần nhìn và đọc nến là biết được mình lời hay lỗ mà không cần dựa theo số liệu kinh doanh hay tin tức tài chính nào cả, tuy nhiên thường là sẽ lỗ. Ngoài ra cộng đồng “hot girl tài chính” này được cộng đồng mạng xã hội bóc mẽ liên tục những ngày qua vì bộ hình ảnh sống ảo rất giả trân.

Khám phá hot trend Chuyên gia tỉa nến, thổi nến, đại tỷ đọc lệnh là gì mà nổi tiếng trong những ngày qua - Ảnh 3.

Đương nhiên profile của hot girl tài chính này cũng y hệt những cô nàng bị bóc phốt sống ảo trong những ngày gần đây. Ngoài ảnh bìa đội nhóm còn là chuỗi dài dằng dặc những danh xưng kêu như chuông: Chuyên gia đầu tư tài chính, Cố vấn, top 10 chuyên gia đọc lệnh có tỉ lệ thắng cao nhất!

Khám phá hot trend Chuyên gia tỉa nến, thổi nến, đại tỷ đọc lệnh là gì mà nổi tiếng trong những ngày qua - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về hot trend “Chuyên gia tỉa nến, thổi nến, đại tỷ đọc lệnh” và những trò lố của hội “hot girl tài chính” vốn là chủ đề được bàn tán sôi nổi trong những ngày qua trên các trang mạng xã hội? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,