Khi quốc kỳ Việt Nam “hóa người”, profile mê phở và giỏi xem bói khiến netizen thích thúĐể chào mừng Tokyo Olympic 2020, một dự án phi chính thức đã được thực hiện, cụ thể là một số nghệ sĩ Nhật Bản đã cùng nhau tạo ra một chiến dịch quảng bá không chính thức cho Tokyo Olympic 2020 lấy tên là World Flags. Nói rõ hơn, World Flags là dự án được các hoạ sĩ Nhật vẽ các quốc kỳ theo phong cách nhân vật Samurai để mừng thế vận hội Tokyo 2020. Ngoài ra còn để tuyên truyền và tìm hiểu văn hóa, lịch sử của các quốc gia trên thế giới. Điểm độc đáo là mỗi quốc kỳ của từng quốc gia đều được hô biến thành các nhân vật Samurai và có hẳn profile ấn tượng.

Khi quốc kỳ Việt Nam hóa người, profile mê phở và giỏi xem bói khiến netizen thích thú - Ảnh 1.

Từng tác phẩm được tạo ra đều dựa trên văn hóa, lịch sử và bản sắc dân tộc của mỗi quốc gia tương ứng, mang đến sự đa dạng hài hòa về mặt hình ảnh. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy chỉ nhìn vào hình ảnh của Việt Nam thôi nhé!

Khi quốc kỳ Việt Nam hóa người, profile mê phở và giỏi xem bói khiến netizen thích thú - Ảnh 2.
Khi quốc kỳ Việt Nam hóa người, profile mê phở và giỏi xem bói khiến netizen thích thú - Ảnh 3.

Hãy soi 1 lượt profile của “anh chàng Việt Nam” nào: Sinh ngày 30 tháng 11. Theo suy đoán của 1 số fan thì ngày sinh 30/11 có liên quan đến sự kiện Nam Kỳ Khởi Nghĩa, vì đó cũng là lần đầu tiên cờ đỏ sao vàng xuất hiện.Chiều cao: 1m75 Nhóm máu: B Sở thích: chăm sóc thú cưng Kỹ năng đặc biệt: xem bói Điểm yếu: quản lý lịch trình Món ăn yêu thích: Phở Tính cách: Hiền lành, dễ chịu nhưng lại giả đò nghiêm nghị vì xung quanh có quá nhiều người hành tung tự do. Có thể sử dụng thức thần để triệu hồi hổ cưng (Toraichi, Toraji, Torazo), và sử dụng dấu sao năm cánh để xử lý các kỹ thuật đặc biệt. Vì yêu động vật nên đôi khi anh ta nhầm lẫn và triệu hồi một con chó con thay vì Toraichi. Câu cửa miệng là “Chân hồng âm dương sư tham kiến!”.Nhìn vào profile trên thì rõ ràng anh Việt Nam khá ấn tượng đúng không nào. Mấy cái kỹ năng đặc biệt, món ăn yêu thích và sở thích cũng thật sự rất Việt Nam. Bạn có thích quốc kỳ Việt Nam được nhân cách hóa thành nhân vật Anime như thế này không? Hãy chia sẻ nhé!

Manga - Tags: , , ,