Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di độngNói đến VLTK thì có lẽ khó có thể bỏ qua Công Thành Chiến, tính năng đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng PK tốt kết hợp với yếu tố chiến thuật được hoạch định rõ ràng từ những người chủ soái của bang phái. Bao nhiêu năm trôi qua nhưng cảm giác về một trận Công Thành Chiến rực lửa vẫn luôn là những ký ức đẹp nhất của một thời thanh xuân game thủ.

Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di động - Ảnh 1.

Mới đây, khi mà Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt tính năng Công Thành Chiến đã khiến cho game thủ của tựa game này đứng ngồi không yên. Tất cả đều hào hứng được trải nghiệm cảm giác cùng anh em bang phái chiến đấu trong một trận công thành trên tựa game tái hiện chuẩn chất VLTK di động là như thế nào.Và hình ảnh dưới đây đã chứng minh tất cả khi sự hoành tráng và kích thích là điều mà tất cả những người chơi Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm có thể cảm nhận được sau trận đại chiến Công Thành Chiến đầu tiên của mình. Hoành tráng, choáng ngợp đến rùng mình có lẽ là cảm giác của nhiều người khi nhìn vào những hình ảnh này.

Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di động - Ảnh 2.

Bởi nó đã tái hiện sinh động và đúng cái chất VLTK ngày nào, đặc biệt là trong các trận Công Thành Chiến. Đông đúc, khói lửa, hiệu ứng kỹ năng che lấp gần như tất cả màn hình đã tạo nên được tính khốc liệt, kịch tính nhưng cũng vô cùng kích từ các trận Công Thành Chiến ngày xưa và bây giờ là của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm.

Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di động - Ảnh 3.

Trên Fanpage của tựa game này có viết những dòng rất cảm xúc: “Nhà thơ Chế Lan Viên đã từng viết:Khi Nguyễn Trãi làm thơ và đánh giặc,Nguyễn Du viết Kiều, đất nước hóa thành văn,Nhưng những ngày tôi sống đây đẹp hơn tất cả.Đó cũng là những không khí chung của tất cả các server JX1 – Huyền Thoại Võ Lâm. Câu chuyện của bang Tụ Nghĩa tại server S6 cũng như vậy. Không phân biệt đẳng cấp hay vùng miền tất cả đã cùng quy tụ dưới màu cờ Tu_Nghia để xây dựng một mái nhà chung. Từ sự đoàn kết ấy đã cống hiến cho tất cả chúng ta sự máu lửa trong Công Thành Chiến nói riêng và sự sôi động của server Biện Kinh nói chung.Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ còn thấy thêm rất rất nhiều những trận Công Thành Chiến hấp dẫn nữa tại tất cả các máy chủ của JX1 – Huyền Thoại Võ Lâm.”

Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di động - Ảnh 4.

Cảm nghĩ của một game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm về Công Thành Chiến

Trải nghiệm Công Thành Chiến trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm không chỉ “sướng” mà còn đem biết bao nhiêu ký ức của một thời thanh xuân nhiệt huyết ngày xưa quay lại, điều mà rất hiếm các sản phẩm game nhập vai di động ngày nay có thể làm được. Công Thành Chiến chắc chắn là một sự kiện trọng đại của game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm mà còn tất cả những người chơi đang mong muốn tìm kiếm lại những ký ức của một thời thanh xuân VLTK trên nền tảng di động.

Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di động - Ảnh 5.

Cảm nhận của game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm về Công Thành Chiến đầy khốc liệt

Để trải nghiệm và hiểu tại sao Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm lại có được cái chất ấy, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa “JX1 EfunVN Mobile” trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile 

Mobile - Tags: , , ,