Kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt, người Nhật tự làm hẳn phi cơ Pikachu, mở chuyến du lịch vào thế giới Pokémon đầy mơ mộngThe Pokémon Company vừa tiết lộ với người hâm mộ rằng họ sẽ sớm được ngồi trên chiếc máy bay phản lực theo chủ đề Pikachu (còn gọi là Pikachu Jet BC) để tôn vinh lễ kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương mại. Và những người hâm mộ của những quốc gia khác chắc hẳn cũng khá thất vọng khi loại điện yêu thích của mọi người chỉ được đưa lên bầu trời ở Nhật Bản. Mặc dù chỉ những người hâm mộ “Pokémon” ở Nhật Bản mới có thể trải nghiệm chiếc máy bay Pikachu được thiết kế riêng, nhưng nhiều loại máy bay cùng kiểu mẫu vẫn đang được triển khai. Nếu bạn đang ở Singapore, hãy phấn khích vì một chiếc máy bay phản lực khác theo chủ đề “Pokémon” đang được làm việc cho công ty hàng không bình dân Scoot.

Kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt, người Nhật tự làm hẳn phi cơ Pikachu, mở chuyến du lịch vào thế giới Pokémon đầy mơ mộng - Ảnh 1.

Theo báo cáo của IGN, Pikachu Jet BC là một nỗ lực hợp tác của The Pokémon Company và Skymark, một hãng hàng không giá rẻ ở Nhật Bản. Cả bên ngoài và bên trong của Pikachu Jet BC đều được trang trí theo chủ đề Pikachu kỷ niệm. 

Kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt, người Nhật tự làm hẳn phi cơ Pikachu, mở chuyến du lịch vào thế giới Pokémon đầy mơ mộng - Ảnh 2.

Vỏ ngoài màu vàng của máy bay được tạo điểm nhấn với một đàn Pikachu bay vui vẻ ôm bó hoa khinh khí cầu. Đuôi máy bay màu xanh dương có biểu tượng “Pokémon” và một ngôi sao lớn màu vàng cùng những quả bóng Pokéball cũng nằm rải rác trên máy bay. Nội thất máy bay hoàn chỉnh với tựa đầu theo chủ đề Pikachu, đồ uống giải khát, phụ kiện và thậm chí cả những tiếp viên hàng không cũng sẽ mang những chiếc khăn quàng cổ Pikachu. Thêm vào đó, hàng thứ 25 có thiết kế bong bóng Pikachu đặc biệt để tôn vinh kỷ niệm một phần tư thế kỷ của việc nhượng quyền thương mại.

Kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt, người Nhật tự làm hẳn phi cơ Pikachu, mở chuyến du lịch vào thế giới Pokémon đầy mơ mộng - Ảnh 3.

Pokemon Air Adventures và Lễ Kỷ NiệmChiếc máy bay này không chỉ là một kỷ niệm 25 năm loạt phim “Pokémon”. Đó là một phần của Pokémon Air Adventures – một chiến dịch du lịch cho tỉnh Okinawa nhiệt đới của Nhật Bản được The Pokémon Company mô tả là “một sáng kiến ​​bắt đầu ở Nhật Bản giúp tạo ra những kỷ niệm du lịch tuyệt vời”. Trên khắp khu vực xinh đẹp của các hòn đảo, người hâm mộ cũng có thể tìm thấy xe buýt và đường ray tàu điện Pikachu.

Kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt, người Nhật tự làm hẳn phi cơ Pikachu, mở chuyến du lịch vào thế giới Pokémon đầy mơ mộng - Ảnh 4.
Kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt, người Nhật tự làm hẳn phi cơ Pikachu, mở chuyến du lịch vào thế giới Pokémon đầy mơ mộng - Ảnh 5.

Nhưng chờ đã, còn nhiều hơn thế nữa: Bắt đầu từ ngày 22 tháng 7, người chơi “Pokémon Go” ở Okinawa cũng có thể bắt gặp Pikachu phiên bản giới hạn trong trang phục Kariyushi, một phong cách mùa hè phổ biến trong khu vực. Đây là thời điểm thích hợp để người huấn luyện Pokemon thực hiện một số kế hoạch cho kỳ nghỉ. Tin hay không thì tùy, đây không phải là chiếc máy bay phản lực “Pokémon” đầu tiên. Từ năm 1998 đến năm 2016, có một số máy bay Poké theo chủ đề đã làm say lòng bầu trời với vẻ dễ thương của chúng. Tuy nhiên, chiếc máy bay mới này hiện là chiếc duy nhất thuộc loại hoạt động thương mại.

Tin tức - Tags: , , , ,