LMHT: Sau khi con quái vật đường trên bị nerf lại, Lillia là cái tên tiếp theo được chỉnh sửa trong bản 11.14



Meta đi từng từ đầu mùa 11 đã có thay đổi rất nhiều và không cố định ở một nhóm tướng nào. Những hung thần như Lee Sin hay Nocturne cũng đã di chuyển ra đường đơn để đấu tay đôi với các vị tướng khác. Vì thế vị trí đi rừng là điểm sáng tạo lớn cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại.Mới đây Riot Maxw3ll, nhà thiết kế trò chơi tại Riot Games và nhà thiết kế Lillia đã tiết lộ những chi tiết cụ thể về những thay đổi gần đây được đưa lên PBE. Toàn bộ kỹ năng của Lillia sẽ được chỉnh sửa để phù hợp với meta hiện tại và loạt buff nhỏ giúp cho cô nàng này lấy lại vị trí trong khu vực rừng.

LMHT: Sau khi con quái vật đường trên bị nerf lại, Lillia là cái tên tiếp theo được chỉnh sửa trong bản 11.14 - Ảnh 1.

Cụ thể giờ nội tại – Quyền Trượng Mộng Mị: tăng sát thương dựa trên máu tối đa và hồi lại một lượng máu dựa trên cấp độ và lượng AP cộng thêm. Điều này sẽ giúp cho nàng nai đi rừng cũng như trao đổi chiêu thức thoải mái hơn đôi chút với lượng máu cộng thêm.Bù vào đó là là chiêu Q bị giảm sức mạnh về tốc độ di chuyển, năng lượng dùng chiêu, stack giảm từ 5 xuống còn 4 và mana tăng lên 65. Nguồn sát thương chính từ cô nàng này giảm đáng kể ở đầu trận, nhưng càng về cuối con số này sẽ tăng lên vượt trội.Nện cái nè – W sẽ được tăng sức mạnh phép thuật thích ứng lên 35%. Giờ nện cái nào thấm phát đấy.Chiêu thức E cũng bị nerf đôi chút khi nâng thời gian hồi chiêu và giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng phải còn 40% ở mọi cấp. Sát thương cũng được chỉnh sửa tăng theo từng cấp độ coi như là bù cho hai sửa đổi trên.

LMHT: Sau khi con quái vật đường trên bị nerf lại, Lillia là cái tên tiếp theo được chỉnh sửa trong bản 11.14 - Ảnh 2.

Cuối cùng là chiêu cuối tạo nên thương hiệu của Lillia, mỗi khi đưa kẻ địch vào giấc ngủ chúng sẽ nhận thêm 40% sát thương phép thuật thay vì là 30% như trước nữa. Bù vào đó là tốc độ di chuyển và thời gian ngủ giảm nhưng điều đó có thể bỏ qua khi kẻ địch chưa tỉnh lại đã lên bảng điểm số hết rồi.Những thay đổi này đối với Lillia hiện đang có trên PBE và theo Riot Maxw3ll sẽ cập nhật cùng với bản vá 11.14 sẽ được phát hành vào thứ ngày 8 tháng 7.

Tin tức - Tags: , , , ,