LMHT: TỐC CHIẾNElly Đỗ Thành Đạt là một trong số những nhân tố mới của Team Flash Liên Minh: Tốc Chiến. Đã từng rất thành công bên Team Flash Liên Quân Mobile nên dễ hiểu khi tại sao Elly đang là niềm hy vọng giúp Team Flash khẳng định được vị thế của mình tại giải đấu Icon Series SEA mùa thu của Liên Minh: Tốc Chiến.Bởi lẽ, xuyên suốt các giải đấu trước đó của Liên Minh: Tốc Chiến, Team Flash chưa thể giành được một thứ hạng cao và bất kỳ một thành tích nào đáng kể. Bất chấp việc là một trong những tổ chức Esports hàng đầu tại Việt Nam, nhưng dù có thành công rất lớn bên Liên Quân thì cũng không có nghĩa Team Flash sẽ thực sự là một thế lực đáng gờm tại Tốc Chiến. Đó có thể cũng là lý do khiến cho đội tuyển này quyết định “chiêu mộ” một anh tài từ Liên Quân là Elly Đỗ Thành Đạt.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin gáy khét “Faker sang Tốc Chiến thì có thể em sợ, chứ em không sợ ai cả” - Ảnh 1.

Tại giải đấu Icon Series SEA mùa thu vòng bảng mới đây, Team Flash đã có một chiến thắng trước đối thủ MDH Esports và đây cũng là trận đấu mà Elly đã có một màn ra mắt khá thành công khi cùng đồng đội giành được một tỉ số được xem là áp đảo so với đối phương.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin gáy khét “Faker sang Tốc Chiến thì có thể em sợ, chứ em không sợ ai cả” - Ảnh 2.

Sau khi trận đấu kết thúc, tại màn phỏng vấn với MC Chúc Anh, Elly đã có một câu trả lời khiến cho nàng MC xinh đẹp cảm thấy tương đối bất ngờ. Cụ thể, khi Chúc Anh hỏi Elly muốn đối đầu với ai nhất ở bộ môn Tốc Chiến thì ngay lập tức tuyển thủ mới của Team Flash nhanh chóng trả lời là “Dạ là Faker”.Cũng trong màn phỏng vấn này, Elly đã khiến cho tất cả cảm thấy khá ngạc nhiên với pha đối đáp mạnh mẽ “Nếu mà Faker sang Tốc Chiến thì có thể em sợ, chứ em không sợ ai cả”. Đây được xem là một trong những màn trả lời khá “mạnh” của Elly, nên nhớ rằng tuyển thủ này mới chỉ là tân binh của Team Flash tại mùa giải năm nay.Icon Series SEA mùa thu vẫn đang diễn ra các loạt trận vòng bảng hấp dẫn và chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.

Tin tức - Tags: , , , , , , , , , , ,