Lỡ bắn dở, nữ xạ thủ bị “khủng bố tin nhắn” cực toxic và bức tâm thư giãi bày: “Em nói thật, các anh chỉ dám cào bàn phím”

Đã chơi game thì ai chẳng có lúc phạm lỗi, dù lỗi to hay nhỏ thì cũng chỉ là game giải trí thôi, không nhất thiết phải chửi mắng thậm tệ người khác như vậy.

Nếu đã từng chơi game game có yếu tố thi đấu, tranh hạng hoặc eSports thì chắc hẳn các bạn đã quá quen với việc xuất hiện những "quả tạ" trong team. Nhẹ thì "feed lòi mắt" để đối phương có nhiều đồ, "xanh chín", mà nặng thì có cả AFK lẫn troll game khiến nhiều người bức xúc. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, việc trở thành "tạ" cũng chỉ là bất đắc dĩ và bản thân người đó cũng không hề mong muốn điều này.
Lỡ bắn dở, nữ xạ thủ bị khủng bố tin nhắn cực toxic và bức tâm thư giãi bày: Em nói thật, các anh chỉ dám cào bàn phím - Ảnh 1.

Hẳn không ít người hiểu được cảm giác "gánh tạ" nó khổ ra sao

Ấy vậy mà có thể thấy trong đa số các trường hợp, thì người được cho là "tạ" của team thường sẽ phải gánh chịu nhiều lời rủa xả, chửi bới của mọi người nhất. Một số trường hợp "toxic" hơn còn nhắn tin riêng sau khi trận đấu đã kết thúc để chửi tiếp. Việc này không hề hiếm trong môi trường game online tại bất cứ đâu.
Lỡ bắn dở, nữ xạ thủ bị khủng bố tin nhắn cực toxic và bức tâm thư giãi bày: Em nói thật, các anh chỉ dám cào bàn phím - Ảnh 2.

Cô nàng bị nhắn tin xúc phạm viết tâm thử gửi những anh chàng "toxic"

Từng là nạn nhân của vụ việc tương tự trong game Gun Gun Mobile, cô nàng sau khi bị đồng đội chửi bới thậm tệ đã đăng bài tâm thư gửi những người chơi "toxic" và nhận được nhiều sự tán thành của đông đảo game thủ. Một vài game thủ khó tính cho rằng bắn kém thì bị chửi là đáng, biết mình bắn không ra gì rồi thì tốt nhất không nên thể hiện, gió thì đổi vù vù cứ thích siêu cao xong toàn trúng đồng đội.
Lỡ bắn dở, nữ xạ thủ bị khủng bố tin nhắn cực toxic và bức tâm thư giãi bày: Em nói thật, các anh chỉ dám cào bàn phím - Ảnh 3.

9 người 10 ý, tranh cãi gay gắt về topic của cô nàng

Có thể thấy cô nàng này là một người rất lý trí khi phân định rạch ròi giữa game và đời thực và đặc biệt chơi game chỉ là để giải trí, chứ không phải rước bực vào người. Việc bạn bắn kém không có nghĩa là ngoài đời ban tệ hại (hiển nhiên), và vì thế bạn không xứng đáng bị xúc phạm bởi những lời lẽ không hay chỉ vì chơi không hay.
Lỡ bắn dở, nữ xạ thủ bị khủng bố tin nhắn cực toxic và bức tâm thư giãi bày: Em nói thật, các anh chỉ dám cào bàn phím - Ảnh 4.

Cô nàng không bỏ cuộc và nhất định nói lý lẽ để "thức tỉnh" 500 anh em game thủ "toxic"

Chung quy cũng chỉ vì cách chơi của Gun Gun Mobile có rất nhiều thử thách. Lúc mới vào thì tưởng dễ ăn, đến lúc chơi xong vài tiếng thì mới phát hiện nhiều tricks, nhiều thứ cần lưu tâm, tính toán. Có lẽ điều này thì ai là fan dòng bắn súng tọa độ cũng sẽ điều hiểu, vui đấy, mà nếu không tính toán cẩn thận thì ăn hành cũng là chuyện bình thường.
Lỡ bắn dở, nữ xạ thủ bị khủng bố tin nhắn cực toxic và bức tâm thư giãi bày: Em nói thật, các anh chỉ dám cào bàn phím - Ảnh 5.

Tưởng dễ dàng mà lại đầy thử thách, chơi Gun Gun Mobile là phải có kỹ năng

Thế nên việc bắn lỗi, bắn trúng cả đồng đội luôn diễn ra thường xuyên trong tựa game này. Hiếm lắm mới có người thuộc hạng "cao thủ" có thể nắm được quy luật của gió, hiểu được cách căn bằng cảm giác sau khi chơi hàng trăm trận đấu. Thế nên nếu để nói chơi Gun Gun Mobile không bắn hụt, bắn trúng 100% thì gần như không có ai. 

Cảnh "bắn toàn trượt" hoặc "bắn vào đầu đồng đội" này là chuyện quad bình thường trong Gun Gun Mobile

Với những ai yêu thích thử thách, nhất là trong một game bắn súng màn hình ngang "kute hạt me" như thế này thì Gun Gun Mobile chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Ngoài gameplay hay và có tính "hack não" khi "choảng" nhau với Boss, thì đồ họa và thời trang của game cũng rất ấn tượng, đủ sức tạo nét cá tính riêng của bạn để thả thính kiếm người yêu "EZ".
Lỡ bắn dở, nữ xạ thủ bị khủng bố tin nhắn cực toxic và bức tâm thư giãi bày: Em nói thật, các anh chỉ dám cào bàn phím - Ảnh 7.

Nhiều đồ đẹp, "xịn sò" thế này kiếm người yêu nó lại "EZ" hẳn

Tuy nhiên, nếu như muốn nhanh chóng thoát ế, dễ dàng hơn trong việc kết bạn làm quen với các nữ game thủ của Gun Gun Mobile thì thiết nghĩ, 500 anh em nên mở lòng hơn với những "chú gà con" này. Dù sao người ta cũng là con gái, tìm đến game để giải trí và mong muốn vui vẻ, kết bạn giao lưu, đừng vì quá toxic mà chửi bới người ta như trên nhé.Tải Gun Gun Mobile tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *