Mặc dù là cô gái mạnh mẽ, không bao giờ biết sợ nhưng mẹ Naruto lại “sợ” một thứ duy nhất nàyTrong series Naruto, lúc nhỏ, Kushina là một cô bé ương ngạnh, bốc đồng và kỳ quặc. Đến khi trưởng thành, Kushina rất điềm đạm, vui tính, tốt bụng và sắc sảo. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy hồi bé của cô không hoàn toàn biến mất, Kushina vẫn thường xuyên động thủ mỗi khi bị ai đó chọc giận, dù bản thân cô cũng thấy đây là một tật xấu. Tuy là một cô gái mạnh mẽ, bạo dạn không sợ trời cũng không sợ đất, nhưng bạn có tò mò muốn biết vợ của Hokage đệ tứ Minato sợ gì không?Hãy cùng xem loạt ảnh hội thoại dưới đây để biết cô nàng ớt đỏ Kushina sợ gì nhé!
Bối cảnh của loạt hội thoại này như sau, đây là đoạn hồi tưởng của Kushina khi cô sắp sinh ra Naruto. Chuyện là khi được vợ của Hiruzen đưa đi trong làng vì Kushina muốn sinh con ở một nơi bí mật, cô đã gặp mẹ con Mikoto và Sasuke. Lúc đó, hai người đã nói chuyện với nhau và nhìn vào cuộc nói chuyện, có vẻ như họ rất thân thiết, có thể vì họ là bạn cùng thế hệ.

Mặc dù là cô gái mạnh mẽ, không bao giờ biết sợ nhưng mẹ Naruto lại sợ một thứ duy nhất này - Ảnh 1.
Mặc dù là cô gái mạnh mẽ, không bao giờ biết sợ nhưng mẹ Naruto lại sợ một thứ duy nhất này - Ảnh 2.
Mặc dù là cô gái mạnh mẽ, không bao giờ biết sợ nhưng mẹ Naruto lại sợ một thứ duy nhất này - Ảnh 3.
Mặc dù là cô gái mạnh mẽ, không bao giờ biết sợ nhưng mẹ Naruto lại sợ một thứ duy nhất này - Ảnh 4.
Mặc dù là cô gái mạnh mẽ, không bao giờ biết sợ nhưng mẹ Naruto lại sợ một thứ duy nhất này - Ảnh 5.

Và bạn biết rồi đấy, hóa ra mẹ Naruto không sợ gì cả, chỉ sợ đau đẻ mà thôi. Kushina là tuýp người bạo dạn, không biết sợ là gì, nên Mikoto đã lấy làm ngạc nhiên khi thấy cô tỏ ra bồn chồn về những cơn đau lúc lâm bồn.Thêm 1 chi tiết nữa mà anh em sẽ nhận ra khi xem loạt ảnh trên, đó là Sasuke ra đời trước Naruto và hơn cậu bạn mấy tháng tuổi. Hai bà mẹ cũng hy vọng rằng 2 đứa con của họ về sau sẽ trở thành bạn thân và điều này đã trở thành sự thật. Họ không chỉ học cùng lớp, cùng chung đội 7 mà còn “trao” nhau nụ hôn đầu tiên nữa cơ đấy!

Cre: I am Naruto

Manga - Tags: , , ,