Mad Catz ra mắt chuột gaming siêu cool ngầu lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ và xe BatmanMad Catz xưa giờ vẫn nổi tiếng với những mẫu chuột gaming hầm hố, cool ngầu và có khả năng tùy biến cao. Mới đây họ lại cho ra mắt một mẫu chuột như vậy – BAT 6+. Theo Mad Catz thì mẫu chuột này được lấy cảm hứng thiết kế từ phi thuyền chiến đấu trong các bộ phim khoa học viễn tưởng và chiếc siêu xe xịn sò của anh tỷ phú thích che mặt Bruce Wayne. Thiết kế này sẽ giúp chừa ra các hốc thoáng khí và giúp bàn tay game thủ luôn được mát mẻ khi chơi game trong thời gian dài.

Mad Catz ra mắt chuột gaming siêu cool ngầu lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ và xe Batman - Ảnh 1.

Đương nhiên là với một con chuột Mad Catz thì chắc chắn không thể thiếu phần “biến hình” rồi. Mẫu chuột có thể thay đổi phần “váy” để phù hợp hơn với form cầm của từng game thủ. Chưa nói đến chuyện có được bao nhiêu tác dụng, vụ tháo lắp này cũng đem lại cảm giác rất gì và này nọ cho game thủ.Về phần thông số kỹ thuật, con chuột này được trang bị mắt đọc quang học Pixart PMW 3389 với độ phân giải 16.000 DPI, gia tốc 50G và tần số phản hồi 2.000Hz (thời gian phản hồi 0,5ms). Nó có 10 nút có thể lập trình và được trang bị switch Dakota độc quyền mà Mad Catz công bố là có độ bền lên đến 60 triệu lượt nhấn. Ngoài ra nó còn được trang bị bộ nhớ trong để bạn đỡ mất công chỉnh lại khi chuyển từ máy này sang máy kia.

Mad Catz ra mắt chuột gaming siêu cool ngầu lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ và xe Batman - Ảnh 2.

Hiện tại thì Mad Catz vẫn chưa công bố giá bán cụ thể cho con chuột này. Tuy nhiên với “truyền thống” của hãng chuột này thì bạn có thể yên tâm là nó không dễ chịu đâu.Tóm tắt nội dung:– Mới đây Mad Catz đã trình làng mẫu chuột BAT 6+, có thiết kế lấy cảm hứng từ phi thuyền và xe Batman. Thiết kế này sẽ giúp chừa ra các hốc thoáng khí và giúp bàn tay game thủ luôn được mát mẻ khi chơi game trong thời gian dài. – Con chuột này được trang bị mắt đọc quang học Pixart PMW 3389 với độ phân giải 16.000 DPI, gia tốc 50G và tần số phản hồi 2.000Hz (thời gian phản hồi 0,5ms).- Nó có 10 nút có thể lập trình và được trang bị switch Dakota độc quyền mà Mad Catz công bố là có độ bền lên đến 60 triệu lượt nhấn. – Hiện tại thì Mad Catz vẫn chưa công bố giá bán cụ thể cho con chuột này.

Nguồn PC Gamer biên dịch GVN360


Tin tức - Tags: , , ,