Martian Manhunter cải trang thành mẹ của Superman và những chi tiết mới được thêm vào Zack Snyder’s Justice LeagueSau nhiều năm chờ đợi, người xem trên toàn thế giới đã được dõi theo cuộc hành trình của dàn anh hùng quen thuộc của DC Comics trong Zack Snyder’s Justice League trên HBO Max và HBO Go. So với sự thất vọng mà bản chiếu rạp năm 2017 đem lại, phiên bản lần này đã đem đến một trải nghiệm khác biệt hoàn toàn được gói gọn trong thời lượng gần 4 tiếng đồng hồ, đúng với sự kỳ vọng từ cộng đồng người xem.Không dừng lại ở đó, Zack Snyder’s Justice league còn thêm vào một vài chi tiết mới lạ sau đây, qua đó tạo nên điểm nhấn thú vị cho bom tấn thuộc DCEU này.5. Martian Manhunter cải trang thành Martha KentJo’nn J’onzz/Martian Manhunter chính là một sự bổ sung thú vị được đưa vào Zack Snyder’s Justice League. Thực chất là nhân vật này vốn đã có màn ra mắt từ Man of Steel vào năm 2013 dưới thân phận đại tướng Swanwick, sau đó còn góp mặt trong Batman V Superman: Dawn of Justice. Người xem có cái nhìn chính thức về tạo hình của Martian Manhunter khi anh giả dạng thành Martha Kent, mẹ của Superman để tới động viên và an ủi Lois Lane.Chỉ có điều là bộ phim đã để lại thắc mắc về việc vì sao J’onn J’onzz lại không tham gia vào trận chiến với Zod, Doomsday hay Steppenwolf trong suốt thời gian mà anh có mặt ở trái đất.

Martian Manhunter cải trang thành mẹ của Superman và những chi tiết mới được thêm vào Zack Snyder’s Justice League - Ảnh 1.

4. The KnightmareThe Knightmare trong Zack Snyder’s Justice League là một trong những phân cảnh mới mà người xem hào hứng nhất, khi nó đưa họ tới một viễn cảnh đen tối nơi mà mọi thứ bị tàn phá nặng nề. Chi tiết này từng được xuất hiện trong phần phim Batman V Superman, với việc Flash từ tương lai tới cảnh báo Batman/Bruce Wayne về Superman. Quả thực là trong viễn cảnh này, Darkseid đã thành công trong việc biến Superman trở thành tướng lĩnh của hắn, sau khi Lois Lane ra đi.The Knightmare ngoài Batman còn có những Joker, Deathstroke, Flash, Cyborg và Mera lập thành một đội quân kháng chiến.

Martian Manhunter cải trang thành mẹ của Superman và những chi tiết mới được thêm vào Zack Snyder’s Justice League - Ảnh 2.

3. Steppenwolf biết vị trí của Mother BoxPhiên bản chiếu rạp năm 2017 đã không giải thích được cái cách mà Steppenwolf xác định vị trí của Mother Box. Chỉ có phân cảnh khi hắn đang tra hỏi nhóm các nhà khoa học của STAR Labs bao gồm cả tiến sĩ Silas Stone để tìm ra chiếc hộp Mother Box còn lại. Nhưng Steppenwolf bằng một cách nào đó lại biết được các hộp Mother Box trước đó nằm ở Amazon và Atlantis.Zack Snyder’s Justice league đã phần nào lý giải cho điều đó bằng phân cảnh đám Parademon bắt các binh lính người Atlantis lên đất liền để tra khảo bằng công nghệ từ Apokolips. Chỉ tiếc là chi tiết Steppenwolf biết được vị trí của Mother Box đầu tiên tại Themyscira ở đầu phim vẫn chưa được giải thích một cách thỏa đáng.

Martian Manhunter cải trang thành mẹ của Superman và những chi tiết mới được thêm vào Zack Snyder’s Justice League - Ảnh 3.

2. Ba mẹ của Mera đã qua đờiZack Snyder’s Justice League đã thêm thắt vào các chi tiết mới mẻ cho không chỉ dàn nhân vật chính, mà ngay cả nhóm nhân vật phụ cũng vậy. Có một chi tiết khi Mera cho Arthur biết về việc ba mẹ của cô đã qua đời. Nhưng khá lạ là khi ba của Mera, vua Neerus vẫn còn sống và đóng vai trò khá quan trọng trong phần phim riêng của Aquaman.

Martian Manhunter cải trang thành mẹ của Superman và những chi tiết mới được thêm vào Zack Snyder’s Justice League - Ảnh 4.

1. Darkseid không hề nhớ tới vị trí của Anti-Life EquationZack Snyder’s Justice League cũng đã hé lộ chi tiết Darkseid đã nắm được vị trí của Anti-Life Equation, khi “chìa khóa vạn năng này” nằm ở trái đất.Nhưng có một điểm khiến nhiều người thắc mắc rằng, làm sao Darkseid lại quên đi vị trí của Anti-Life Equation, khi nó nằm ở ngay hành tinh mà đã chứng kiến thất bại muối mặt của hắn trước liên minh trái đất.

Martian Manhunter cải trang thành mẹ của Superman và những chi tiết mới được thêm vào Zack Snyder’s Justice League - Ảnh 5.
Manga - Tags: , , ,