Mê mẩn trước vẻ đẹp của chuột gaming “chất lừ” trong bộ E-DRA Lạc HồngE-DRA EM640 chính là mảnh ghép tiếp theo trong bộ sản phẩm “Lạc Hồng”, đây là dòng sản phẩm chủ đạo mang đậm tính dân tộc và có có chất lượng rất cao tới từ hãng gaming gear Việt. Lớp vỏ của chú chuột gaming được in phủ hình ảnh cách điệu hoạt họa của mẹ Âu Cơ – Chim Lạc với cách phối màu Vàng – Cam – Đỏ rực rỡ và đẹp mắt. Chất lượng in rất tốt, độ hoàn thiện cao cho E-Dra EM640 vẻ ngoài vô cùng ấn tượng.

Mê mẩn trước vẻ đẹp của chuột gaming chất lừ trong bộ E-DRA Lạc Hồng - Ảnh 1.

E-DRA EM640 là chú chuột gaming thuộc bộ sản phẩm Lạc Hồng, phối màu bắt mắt

Không chỉ chăm chút vẻ ngoài, hãng E-DRA trang bị cho EM640 cảm biến quang có chất lượng rất tốt. Cảm biến cung cấp DPI tối đa lên tới 12000.Thực tế trải nghiệm, chúng tôi nhận thấy cảm biến quang 6662IC cho khả năng tracking tốt, không kén các bề mặt bàn di. Độ chính xác của E-Dra EM640 rất cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu gaming các thể loại từ MOBA cho tới FPS…

Mê mẩn trước vẻ đẹp của chuột gaming chất lừ trong bộ E-DRA Lạc Hồng - Ảnh 2.
Mê mẩn trước vẻ đẹp của chuột gaming chất lừ trong bộ E-DRA Lạc Hồng - Ảnh 3.

Cảm biến chất lượng cao trên EM640, cho độ chính xác hoàn hảo khi di chuột

Nhằm nâng cao độ bền cho chuột, E-Dra EM640 Lạc Hồng có hai nút chính do Huano sản xuất, với độ bền công bố là 50 triệu lần click. Ngoài ra nút bấm của chuột nảy, đàn hồi rất tốt.

Mê mẩn trước vẻ đẹp của chuột gaming chất lừ trong bộ E-DRA Lạc Hồng - Ảnh 4.

Độ bền lên tới 50 triệu lần click

Mê mẩn trước vẻ đẹp của chuột gaming chất lừ trong bộ E-DRA Lạc Hồng - Ảnh 5.

Về thiết kế, E-Dra EM640 Lạc Hồng có form rất giống với SteelSeries Rival 300, đó là kiểu dáng công thái học với thân chuột hơi thuôn dài.
Thiết kế này khá phù hợp với lòng bàn tay của người Việt (cỡ trung bình). Form cầm ôm tay, cho cảm giác rê rất tốt và trọng lượng nhẹ, giúp cho cổ tay thoải mái khi sử dụng chuột trong khoảng thời gian dài.

Thiết kế công thái học, ôm tay và phù hợp với lòng bàn tay của người Việt

E-Dra EM640 Lạc Hồng có 2 nút phụ cho ngón cái, được thiết kế rất tốt với kích thước lớn, dễ sử dụng nhưng được bố trí hợp lý không gây bấm nhầm.

Mê mẩn trước vẻ đẹp của chuột gaming chất lừ trong bộ E-DRA Lạc Hồng - Ảnh 7.

2 nút phụ được bố trí ở hông trái chuột

Với giá siêu rẻ chưa đến 450 nghìn đồng, E-DRA EM640 xứng đáng để anh em rinh về. Hoặc đầu tư hơn thì sắm cả Pad chuột Lạc Hồng giúp bàn làm việc – giải trí thêm phần ấn tượng.Tìm hiểu thêm về sản phẩm, anh em có thể bấm VÀO ĐÂY.

Tin tức - Tags: , , ,