Mở đầu Phase 4 của Marvel: Black Widow chuẩn bị đối đầu với Taskmaster – Kẻ sao chép kỹ năng bá đạoTrong phần phim này, chúng ta sẽ theo chân Black Widow ở thời điểm quá khứ đi tìm gia đình và giải quyết những nguy hiểm xung quanh cô. Sau khi hy sinh ở Avengers: Endgame, thì phần phim này có lẽ sẽ có một cái kết viên mãn và làm khán giản hài lòng hơn cái kết của phần phim Endgame.

Marvel Studios’ Black Widow | Final Trailer

Có thể nói Black Widow là bom tấn được đón chờ nhất năm 2020, vì có một dàn diễn viên phụ cực kỳ đình đám như: Rachel Weisz, David Harbour và Florence Pugh. Phim được dự đoán sẽ đạt mốc doanh thu là 120 triệu USD sau khi ra mắt ở Bắc Mỹ (cho dù dịch cúm vẫn đang có những diễn biến phức tạp). Việc ra rạp vào đúng thời gian đã định từ trước thì Marvel đang rất tự tin về bộ phim mở đầu Phase 4 của mình.

Mở đầu Phase 4 của Marvel: Black Widow chuẩn bị đối đầu với Taskmaster – Kẻ sao chép kỹ năng bá đạo - Ảnh 2.

Nếu như để ý kĩ thì cả video trailer đều tập trung vào việc “show” các kĩ năng Taskmaster là chính. Và việc hắn điều khiển được chương trình Red Room (chương trình đã khiến Natasha trở thành Black Widow) và khống chế họ ra lệnh cho họ làm theo ý mình.

Mở đầu Phase 4 của Marvel: Black Widow chuẩn bị đối đầu với Taskmaster – Kẻ sao chép kỹ năng bá đạo - Ảnh 3.

Trong trailer thì Taskmaster mặc một bộ giáp và đeo mặt nạ khá kín, nên việc để xác định ai sẽ là người đảm nhiệm vai diễn này điều chúng ta vẫn chưa rõ. Nhưng có nhiều đồn đoán rằng người mặc giáp và đeo mặt nạ này cũng là một Góa phụ đen.

Mở đầu Phase 4 của Marvel: Black Widow chuẩn bị đối đầu với Taskmaster – Kẻ sao chép kỹ năng bá đạo - Ảnh 4.

Poster của Black Widow được đăng tải trên trang Twitter của Marvel

Taskmaster trong vũ trụ điện ảnh Marvel là một nhân vật có thể sao chép các kĩ năng từ đối thủ, nếu như tinh ý các bạn có thể thấy hắn đã sao chép cách chiến đấu của Black Panther, có một chiếc khiên như Captain America và kĩ năng bắn cung như Hawkey. Và khi mà Natasha bỏ lại em gái của mình ở lại, cô đã rất hối hận, việc đó chính là động lực để cô có thể quay lại và xóa bỏ chương trình Red Room.

Mở đầu Phase 4 của Marvel: Black Widow chuẩn bị đối đầu với Taskmaster – Kẻ sao chép kỹ năng bá đạo - Ảnh 5.

Black Widow sẽ ra mắt vào 1/5 và khởi đầu cho Phase 4. Đến lúc đó chúng ta sẽ được biết người trong bộ giáp kia thật sự là ai?

Manga - Tags: , , ,