Mới ra tù vì tội cướp vũ trang, nam game thủ được bạn gái mua tặng dàn PC gaming gần 70 triệu để “hòa nhập” trở lạiNhân vật chính trong câu chuyện lần này chính là Drooshiety, người vừa khiến cộng đồng game thủ thế giới phải xôn xao và bàn tán sôi nổi với câu chuyện “thật như bịa” của mình. Cụ thể, cách đây vài ngày, trên Reddit xuất hiện một bài đăng do chính Drooshiety đăng tải và kể về câu chuyện của cuộc đời mình. Chỉ với một dòng tiêu đề ngắn ngủi: “Tôi mới ra tù, háo hức trở lại với cộng đồng game thủ quá”, đính kèm với đó là ảnh chụp bản thân rạng rỡ bên dàn PC xịn sò, Drooshiety đã thu hút được sự chú ý của vô số người.

Mới ra tù vì tội cướp vũ trang, nam game thủ được bạn gái mua tặng dàn PC gaming gần 70 triệu để hòa nhập trở lại - Ảnh 1.

Drooshiety – anh chàng game thủ số hưởng nhất năm là đây

Thực tế, việc Drooshiety mới ra tù và vẫn giữ dòng máu game thủ với sự đam mê bất diệt cũng không phải là điều gì đó quá lạ lẫm. Thứ gây ra sự bất ngờ ở đây lại chính là nguồn gốc của dàn máy này, khi theo như anh chàng game thủ may mắn chia sẻ, mọi thứ đều do bạn gái của anh mua tặng. Cụ thể, ngay khi vừa mãn hạn 4 năm tù, Drooshiety đã ngay lập tức được cô bạn gái tuyệt vời quẹt thẻ tín dụng 3.000$ (gần 70 triệu VND) để sắm cho anh một dàn PC gaming xịn sò nhất có thể, với mục đích giúp người yêu mình sớm hòa nhập trở lại với cộng đồng, tìm lại đam mê mà anh đã bỏ lỡ suốt 4 năm qua.

Mới ra tù vì tội cướp vũ trang, nam game thủ được bạn gái mua tặng dàn PC gaming gần 70 triệu để hòa nhập trở lại - Ảnh 2.

Drooshiety còn chia sẻ luôn tội lỗi của mình 4 năm về trước

Chắc hẳn tới đây, nhiều người sẽ cảm thấy tò mò về cuộc đời cũng như thắc mắc rằng anh chàng đã phạm phải sai lầm gì mà trải qua án phạt tới 4 năm trong tù. Đích thân Drooshiety cũng đã lên tiếng giải thích vấn đề này một cách công khai, thẳng thắn chia sẻ lỗi lầm của mình trên Reddit. Cụ thể, cách đây 4 năm, Drooshiety – với tuổi trẻ bồng bột đã tham gia một vụ cướp có vũ trang tại Michigan, Hoa Kỳ và phải trả giá cho hành động này với mức án 43 tháng tù giam. Hiện tại, sau khi ra tù vào cuối tháng 4 vừa qua, cuộc sống của anh chàng game thủ dường như đang đi đúng hướng sau quãng thời gian dài chiêm nghiệm mọi thứ. Drooshiety cho biết bản thân đang rất hào hứng muốn thử các dòng game sinh tồn – xu hướng mà anh chàng đã bỏ lỡ xuyên suốt thời gian qua vì sai lầm mắc phải. Ngoài ra, bên cạnh việc tập trung “cày” game, Drooshiety cũng hứa sẽ chăm chỉ làm việc để bù đắp cho cô bạn gái tuyệt vời của mình.Video tóm tắt bài viết:

Mới ra tù vì tội cướp vũ trang, nam game thủ được bạn gái mua tặng dàn PC gaming gần 70 triệu để hòa nhập trở lại

Tin tức - Tags: , ,