Một mình vẫn vui cùng những tựa game offline Single Player đã hay mà lại còn miễn phí (p2)5. Reaper of Immortals

Một mình vẫn vui cùng những tựa game offline Single Player đã hay mà lại còn miễn phí (p2) - Ảnh 1.

Nếu là game thủ mobile thời điện thoại còn có nút bấm, thì ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy tựa game này có những nét tương đồng với huyền thoại Ninja Schools. Nhiệm vụ của game thủ là phiêu lưu tất cả 4 vùng đất huyền bí nơi đây, hạ gục những kẻ ngáng đường và thu thập các nguyên liệu để dần dần nâng cấp bản thân. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu là game thủ “thích mì ăn liền” thì tựa game này không dành cho bạn. Bởi những con trùm sẽ mạnh dần theo thời gian yêu cầu người chơi phải khéo léo trong từng động tác mới có thể chiến thắng được.Link tải: https://gamein.wiki/game/reaper-of-im…6. Mad Skills Motocross 3Mad Skills Motocross 3 là phần thứ 3 trong series đua xe mô tô cực kỳ gây nghiện. Tại phần chơi này lối chơi cơ bản vẫn được giữ y nguyên mẫu của hai phần trước. Điều đáng nói ở đây là nền đồ hoạ được cải tiến lên 3D vô cùng đẹp mắt. Ngoài việc chơi một mình, game thủ còn có thể kết nối và so tài với những người chơi khác qua mạng Internet ở thời gian thực.

Một mình vẫn vui cùng những tựa game offline Single Player đã hay mà lại còn miễn phí (p2) - Ảnh 2.

Link tải: https://www.gamein.wiki/game/mad-skil…7. Shadow of Death 2: Shadow Fighting GameCó lẽ không nhiều người biết đến cái tên Shadow of Death, một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động ARPG trên nền tảng di động. Tựa game này vốn dĩ được phát triển bởi người Việt và được đăng tải lên App Store cũng như “đánh” vào thị trường nước ngoài nhiều hơn trong nước. Đó cũng chính là lý do mà không nhiều game thủ Việt biết đến cái tên này.

Một mình vẫn vui cùng những tựa game offline Single Player đã hay mà lại còn miễn phí (p2) - Ảnh 3.

Bắt đầu cuộc hành trình, bạn phải điều khiển Shadow tiêu diệt những quái vật trong rừng, chúng sẽ tấn công Shadow bất cứ khi nào chạm chán, quái vật là vô hạn, chúng sinh sôi và nảy nở rất nhanh. Không những hero phải chiến đấu với những con quái thông thường, mà hero còn phải chiến đấu với những con Boss với độ sát thương cực lớn và skills hết sức nguy hiểm.Link tải: https://gamein.wiki/game/shadow-of-de…8. Occupation 2.5Có thể nói tựa game này là sự kết hợp giữ dòng game thế giới mở GTA đình đám và thể loại quái vật kinh dị. Tại đây người chơi không chỉ đi tới và giải cứu những khu vực được nhiệm vụ đề ra, mà còn phải chiến đấu với đám người ngoài hành tinh khát máu. Mỗi một tên nằm xuống người chơi sẽ nhận về một khoản tiền để nâng cấp áo giáp, đạn dược để có thể sẵn sàng với những nhiệm vụ cam go phía trước..

Một mình vẫn vui cùng những tựa game offline Single Player đã hay mà lại còn miễn phí (p2) - Ảnh 4.

Link tải: https://gamein.wiki/game/occupation-2-5/

Tin tức - Tags: , ,