Mr. Osomatsu lần đầu tiên được chuyển thể thành phim live-action, 6 anh em song sinh lại được dịp “tấu hài”Vào hôm chủ nhật vừa qua, sự kiện “Fes Matsu-san ’21” đã tiết lộ rằng nhượng quyền thương mại anime Mr. Osomatsu sẽ có hai tác phẩm anime mới được chiếu giới hạn lần lượt tại các rạp ở Nhật Bản vào năm 2022 và 2023. Và nhóm Snow Man sẽ đóng chính trong live-action chuyển thể từ “Osomatsu-san”, anime truyền hình Mr. Osomatsu sẽ được chuyển thể từ manga “Osomatsu-kun” của Akatsuka Fujio.

Nhớ lại một chút, phần đầu tiên của anime Mr. Osomatsu đã được công chiếu vào tháng 10 năm 2015, còn mùa thứ 2 được công chiếu vào tháng 10 năm 2017 và mùa thứ 3 của phim được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm ngoái. Ngoài ra thương hiệu còn có bộ movie Eiga no Osomatsu-san đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.

Mr. Osomatsu lần đầu tiên được chuyển thể thành phim live-action, 6 anh em song sinh lại được dịp tấu hài - Ảnh 2.

Vậy là trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ được thưởng thức phần tiếp theo của series anime hấp dẫn này rồi. Mr. Osomatsu có nội dung xoay quanh gia đình Matsuno với 6 người con trai tinh nghịch (là trẻ sinh sáu). Cả 6 anh em, trong đó có anh cả Osomatsu, đều đem lòng yêu cùng một cô gái, Todoko. Bộ truyện gốc “Osomatsu-kun” ban đầu kể về gia đình họ khi các cậu con trai mới 10 tuổi. Còn “Osomatsu-san” sẽ tái hiện manga và anime truyền hình nguyên tác với 6 anh em khi đã trưởng thành.

Mr. Osomatsu lần đầu tiên được chuyển thể thành phim live-action, 6 anh em song sinh lại được dịp tấu hài - Ảnh 3.

Và bạn biết không, tuy bộ anime đã truyền cảm hứng cho rất nhiều các tác phẩm sân khấu, trong đó có cả nhạc kịch, nhưng dự án live-action sắp tới là đầu tiên của thương hiệu này. Đạo diễn chịu trách nhiệm cho bộ phim người đóng là là Hanabusa Tsutomu, anh đã có kinh nghiệm thực hiện “Tokyo Revengers”, series “Kakegurui”, “Heroine Shikkaku”, “Miseinen Dakedo Kodomo Janai” và “Tori Girl”.

Mr. Osomatsu lần đầu tiên được chuyển thể thành phim live-action, 6 anh em song sinh lại được dịp tấu hài - Ảnh 4.

Kết quả cuộc khảo sát “Những bộ anime mà khán giả không muốn có live-action” được thực hiện vào cuối năm 2020

Xin đề cập đến một thông tin thú vị nữa là Mr. Osomatsu từng đứng hạng thứ 18 trong danh sách những bộ anime mà khán giả không muốn có live-action đấy nhé! Cuộc khảo sát này do Joshi Spa, một Website khá nổi tiếng hướng tới phụ nữ Nhật Bản thực hiện trên khoảng 200 người xem độ tuổi từ 30 – 49. Nguyên nhân có cuộc khảo sát là do trong những năm gần đây, thị trường điện ảnh Nhật Bản tràn ngập những bộ phim live-action (phim chuyển thể người đóng) từ những bộ anime nổi tiếng. Có một số phim chuyển thể thành công, nhưng một số khác thì không.Thế nên hy vọng là live-action Mr. Osomatsu sẽ thành công và làm thay đổi suy nghĩ của những người đã bình chọn kia.

Dưới đây là các diễn viên và vai diễn trong bộ phim live-action Mr. Osomatsu được công bố như sau: – Mukai Koji vai Osomatsu – Iwamoto Hikaru vai Karamatsu – Raul vai Todomatsu – Meguro Ren vai Choromatsu – Sakuma Daisuke vai Jushimatsu – Fukazawa Tatsuya vai Ichimatsu – Miyadate Ryota vai Period (nhân vật nguyên bản) – Watanabe Shota vai End (nhân vật nguyên bản) – Abe Ryohei vai Close (nhân vật nguyên bản) Phim sẽ được ra rạp vào mùa xuân năm sau.

Manga - Tags: , , , ,