Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến, siêu phẩm game cho phép người chơi “va chạm” cùng nhân vật nữ công bố Open Beta sớmMỹ Nữ Truyện - Bách Hợp Chiến, siêu phẩm game cho phép người chơi va chạm cùng nhân vật nữ công bố Open Beta sớm - Ảnh 1.

Mỹ Nữ Truyện - Bách Hợp Chiến, siêu phẩm game cho phép người chơi va chạm cùng nhân vật nữ công bố Open Beta sớm - Ảnh 2.

 Mỹ Nữ Truyện – Tựa game nhận được sự yêu thích đông đảo từ phía các game thủ Việt Không phụ lòng trông đợi từ phía người chơi, game Mỹ Nữ Truyện kết thúc đợt CLOSED BETA trong sự cổ vũ, ủng hộ cùng nhiều lời khen “có cánh” từ đông đảo người chơi nhờ vào gameplay thú vị và đồ họa bắt mắt.

Mỹ Nữ Truyện - Bách Hợp Chiến, siêu phẩm game cho phép người chơi va chạm cùng nhân vật nữ công bố Open Beta sớm - Ảnh 3.

Hoa Mộc Lan – bóng hồng vừa quen vừa lạ sẽ góp mặt trong Mỹ Nữ Truyện.

Xoay quanh cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ Hoa Hạ khỏi sự xâm chiếm của Ma Tộc, Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến mang đến cho người chơi một dàn các mỹ nhân với ngoại hình bỏng mắt và kỹ năng vô cùng ấn tượng mà người chơi cần phải nghiên cứu, phối hợp đội hình sao cho hợp lý nhằm bách chiến bách thắng.
Không chỉ vậy, trò chơi còn thu hút người chơi nhờ vào các tính năng gameplay đa dạng như PVP, PVE, liên minh, chiêu mộ, thị tẩm… mà người chơi sẽ tự do khám phá một cách đầy lý thú.

Mỹ Nữ Truyện - Bách Hợp Chiến, siêu phẩm game cho phép người chơi va chạm cùng nhân vật nữ công bố Open Beta sớm - Ảnh 4.

Chính vì lẽ đó mà trong 4 ngày tiến hành CLOSED BETA, Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến đã thu hút một số lượng người chơi tham gia cực khủng khiếp, gây nên cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game online tại Việt Nam.

Mỹ Nữ Truyện - Bách Hợp Chiến, siêu phẩm game cho phép người chơi va chạm cùng nhân vật nữ công bố Open Beta sớm - Ảnh 5.

Mỹ Nữ Truyện – khi nữ nhân còn xinh đẹp hơn cả hoa.

Bên cạnh những đoá hồng xinh đẹp, Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến còn ghi điểm nhờ gameplay thú vị
Nếu chỉ sở hữu dàn chiến binh quyến rũ không thì chưa đủ để Mỹ Nữ Truyện xây dựng và củng cố sức hút khó cưỡng của mình như đã chứng minh trong đợt CLOSED BETA vừa qua.

Mỹ Nữ Truyện - Bách Hợp Chiến, siêu phẩm game cho phép người chơi va chạm cùng nhân vật nữ công bố Open Beta sớm - Ảnh 6.

Phó bản của Mỹ Nữ Truyện vô cùng đa dạng cho người chơi thỏa sức khám phá.

Tựa game này hỗ trợ các tính năng PVP, PVE, liên minh chiến, phó bản vô cùng đa dạng với các cấp độ từ dễ đến khó đòi hỏi sự quan sát và nghiên cứu kỹ lưỡng từ người chơi. Vẫn có những tiếc nuối đến từ những game thủ chưa kịp trải nghiệm đợt CLOSED BETA của trò chơi Bên cạnh những game thủ may mắn trải nghiệm tựa game Mỹ Nữ Truyện thì còn không ít các người chơi khác than phiền về việc chưa thể tham gia CLOSED BETA của trò chơi do bận rộn, hoặc trải nghiệm chưa “đã”.

Mỹ Nữ Truyện - Bách Hợp Chiến, siêu phẩm game cho phép người chơi va chạm cùng nhân vật nữ công bố Open Beta sớm - Ảnh 7.

Mỹ nữ truyện – sự kiện Vip 9 được game thủ yêu thích

Chính vì vậy, nhà phát hành của Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến đã quyết định để cho tựa game ra mắt sớm hơn dự kiến nhằm đáp ứng sự mong mỏi từ game thủ. Còn chần chờ gì mà không follow ngay trang chủ và tham gia vào cộng đồng người chơi Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến nhằm đón nhận nhiều thông tin, phúc lợi mới hơn từ tựa game nóng bỏng tay này? Link tải game: http://onelink.to/22uxag

Mobile - Tags: ,