Năm mới Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản cập nhật mới thêm ngàn lì xì và tiện íchNăm mới Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản cập nhật mới thêm ngàn lì xì và tiện ích - Ảnh 1.

Theo như thông tin chúng tôi được biết, vào ngày  3/2, game thủ của Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ được trải nghiệm một bản cập nhật mới mang tên “Gia Viên Lục Kỷ”. Phiên bản Update lần này mang đến cho các game thủ hàng loạt những hệ thống mới, những ải hấp dẫn hơn, làm tăng tính tò mò khám phá của người chơi cũng đòi hỏi người chơi phải sử dụng toàn bộ kĩ năng của mình. Không chỉ dừng lại ở những thế mạnh trong nội tại game, Thiên Ngoại Giang Hồ luôn từng ngày nghiên cứu để mang đến những cập nhật tốt – mới – thú vị nhất cho game thủ, nổi bật chính là bản Update 3.0 này. 1. Cho phép vượt ải 3 sao  Ở phần ải này các BOSS sẽ có thêm 1, 2 đến 3 sao, Nếu một hoặc hai người vượt ải trong vòng 60s các bạn sẽ được (1* ), từ đó thời gian cũng được rút ngắn lại như một hoặc hai người vượt ải trong vòng 30s được (2*) hoặc một người vượt ải trong vòng 30s được (3*). 2. Mở thêm hệ thống Tinh Hỏa Hệ thống Tinh Tỏa là chế độ chơi các game thủ có thêm cơ hội đập Sao.  Sau khi đánh bại BOSS, người chơi sẽ nhận được Sao và ghép các Mảnh Sao đã kích hoạt vào bản đồ Tinh Tỏa để kích hoạt sức mạnh, mỗi Mảnh Sao trên bản đồ Tinh Tỏa đều sẽ có các thuộc tính khác nhau như Công, HP.

Năm mới Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản cập nhật mới thêm ngàn lì xì và tiện ích - Ảnh 2.

Vì vậy, sau khi bạn kích hoạt sức mạnh trên bản đồ Tinh Tỏa có thể tăng thêm thuộc tính buff cho nhân vật. Khi game thủ hoàn thành ghép một bản đồ Tinh Tỏa, có thể mở khóa thêm bản đồ Tinh Tỏa mới. 3. Ra mắt thêm đồng hành mới Đi cùng phiên bản Update 3.0 này, Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ ra mắt thêm 2 đồng hành mới là SSR Khinh Vũ và Dạ Lam sát cánh. Chắc chắn trong giang hồ hiểm ác, các vị đại hiệp sẽ luôn cần một “người bạn” đồng hành và hỗ trợ cùng các anh hùng vượt ải. Vốn dĩ, trong Thiên Ngoại Giang Hồ người chơi được đem theo tối đa 5 đồng hành cùng xuất trận. 

Năm mới Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản cập nhật mới thêm ngàn lì xì và tiện ích - Ảnh 3.

Đồng hành Dạ Lam

Đồng hành sát cánh bên bạn có thể giúp gia tăng chiến lực mạnh mẽ cho chủ nhân, là một trong những điểm quan trọng mà người chơi luôn hào hứng săn đón và tìm cách sở hữu. Chỉ cần sở hữu một dàn đồng hành mạnh kết hợp tốt với thuộc tính hệ phái của các Đại hiệp bạn có thể sẽ tạo ra những pha lật kèo vô cùng kịch tính.

Năm mới Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản cập nhật mới thêm ngàn lì xì và tiện ích - Ảnh 4.

Đồng hành Khinh Vũ

4. Trang bị thêm kĩ năng đời sống Kỹ năng đời sống ở bản cập nhật lần này mang đến cho người chơi trang bị hồng dùng trong tẩy luyện, và các nguyên liệu khác, các vật phẩm sẽ được bán ở các sạp hàng. Việc trang bị thêm kĩ năng đời sống sẽ tăng thêm phần trải nghiệm cho người chơi, với các nữ game thủ, các bạn có thể nấu ăn, hái bông, may vá… đặc biệt các vị đại hiệp của chúng ta cũng có thể khai thác, rèn… đây chính là cơ hội để các game thủ cày chay có thể bứt phá và nhận về trang bị hồng nhằm nâng cấp trang bị cũng như nhân vật của mình.

Năm mới Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản cập nhật mới thêm ngàn lì xì và tiện ích - Ảnh 5.
Năm mới Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản cập nhật mới thêm ngàn lì xì và tiện ích - Ảnh 6.

Trang bị thêm những Tọa Kỵ mới cho các game thủ

5. Sự kiện hoàn lợi lì xì nhân dịp năm mới
Nhân dịp năm mới, Thiên Ngoại Giang Hồ mang đến sự kiện hoàn lợi nhằm tạo cơ hội lì xì thêm những phần quà giá trị đến người chơi. Ở sự kiện này người chơi sẽ được thưởng bằng những nhiệm vụ lớn, đặc biệt rất dễ hoàn thành nhé!

Năm mới Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản cập nhật mới thêm ngàn lì xì và tiện ích - Ảnh 7.

6. Nhiệm vụ thương hội trở nên dễ dàng hơn  Để cải thiện hiện tượng người chơi treo máy khi tham gia các nhiệm vụ Thương Hội, người chơi sẽ được  nhận các loại xu game trong quá trình làm nhiệm vụ, các loại xu cũng sẽ mở ra các loại mini game khác nhau.

Năm mới Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản cập nhật mới thêm ngàn lì xì và tiện ích - Ảnh 8.

Ngoài những cập nhật hấp dẫn như trên, nhân dịp này Thiên Ngoại Giang Hồ đi kèm theo rất nhiều những sự kiện khác nhau như: SK Tích Nạp Trở Về, Nhiệm vụ trở về năm mới… Những sự kiện này nhằm tạo cơ hội cho người chơi nhận được thật nhiều những món quà và những phần thưởng giá trị nhân dịp năm mới. Hãy theo dõi thêm Fanpage của Thiên Ngoại Giang Hồ để biết được những cập nhật mới hơn nữa! Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/ Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Mobile - Tags: , ,