Nàng waifu quốc dân Siesta xuất hiện tại sự kiện quảng bá anime lớn nhất năm 2021Như các bạn đã biết thì Kyoto International Manga Anime Fair (viết tắt là KYOMAF) là một trong những triển lãm lớn nhất được tổ chức hàng năm, dành cho các fan say mê anime, manga trên toàn thế giới. Năm nay, KYOMAF dự kiến sẽ tổ chức trong 2 ngày từ ngày 18.09.2021 đến 19.09.2021 tại Miyako Messe, ROHM Theater Kyoto, bảo tàng Manga quốc tế Kyotoc viên phim trường Toei Kyoto ở Kyoto, Nhật Bản. KYOMAF 2021 sẽ có khoảng 60 công ty và 50 tác phẩm sẽ tham dự triển lãm nổi tiếng này.

Nàng waifu quốc dân Siesta xuất hiện tại sự kiện quảng bá anime lớn nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Để kỷ niệm 10 năm tổ chức sự kiện, ảnh hợp tác giữa các lễ hội truyền thống ở Kyoto với các tác phẩm anime nổi tiếng đã được công bố trên trang web chính thức. Danh sách cụ thể như sau:Jidai Matsuri – “Thám tử đã chết” Mitarashi Matsuri – “Kaguya-sama wa Kokurasetai” Aoi Matsuri – “Sword Art Online -Progressive- Hoshi Naki Yoru no Aria” Daimoji no Okuribi – “Uta no Prince-sama♪ Shining LIVE” Shinsenen Matsuri – “Harukanaru Toki no Naka de 3” Gion Matsuri – “MARGINAL #4”

Nàng waifu quốc dân Siesta xuất hiện tại sự kiện quảng bá anime lớn nhất năm 2021 - Ảnh 2.
Nàng waifu quốc dân Siesta xuất hiện tại sự kiện quảng bá anime lớn nhất năm 2021 - Ảnh 3.
Nàng waifu quốc dân Siesta xuất hiện tại sự kiện quảng bá anime lớn nhất năm 2021 - Ảnh 4.
Nàng waifu quốc dân Siesta xuất hiện tại sự kiện quảng bá anime lớn nhất năm 2021 - Ảnh 5.
Nàng waifu quốc dân Siesta xuất hiện tại sự kiện quảng bá anime lớn nhất năm 2021 - Ảnh 6.

Ngay lập tức thông tin về KYOMAF 2021 và hình ảnh của những cô nàng waifu quốc dân vạn người mê đã khiến cho các fan anime cảm thấy phấn khích. Hầu hết các khán giả đều cảm thấy hài lòng với những bức hình mang đậm chất nghệ thuật mà phía nhà tổ chức đưa ra. Nhiều người còn gọi tên các cô nàng waifu xuất hiện trong những bức hình này và rất chờ đợi vào sự kiện KYOMAF 2021. Đối riêng với các fan của anime Thám Tử Đã Chết, dù chỉ xuất hiện đúng một tập thế nhưng việc cô nàng thám tử xinh đẹp trong anime Thám Tử Đã Chết Siesta đồng hành cùng dàn waifu rất nổi tiếng chính là một sự công nhận sức hút của nhân vật này.

Nàng waifu quốc dân Siesta xuất hiện tại sự kiện quảng bá anime lớn nhất năm 2021 - Ảnh 7.

Các bạn là một fan anime Thám Tử Đã Chết, các bạn thấy sao về hình ảnh Siesta cùng dàn waifu nổi tiếng trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , , , , , ,