Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.1)Đại chiến nhẫn giả lần thứ tư chính là một trong những điểm nhấn làm nên thành công của Naruto. Đây là sự kiện đánh đấu việc tất cả các làng đồng lòng trên cùng một chiến tuyến để chống lại âm mưu của bộ đôi Uchiha là Obito với Madara.
Đặc biệt, trong suốt quá trình diễn ra trận đại chiến này, nhiều trận đối đầu đáng nhớ giữa các nhân vật đã xảy ra. Sau đây hãy cùng nhau điểm lại những màn đối đầu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 nhé! 10. Itachi và Sasuke với Kabuto Yakushi Kabuto Yakushi là một trong những kẻ phát động nên trận đại chiến nhẫn giả lần thứ tư thông qua việc sử dụng cấm thuật uế thổ chuyển sinh. Itachi Uchiha chính là một trong những người đã khuất được quay lại thế giới. Sau khi đã phá bỏ được sự điều khiển từ thuật cấm này trong trận đấu với Naruto và Bee, thì Itachi đã gặp lại em trai Sasuka rồi cả hai có trận đấu với Kabuto trong trạng thái hiền nhân. Fan đã được chứng kiến hai anh em tộc Uchiha sát cánh cùng nhau và hai phiên bản Susanoo xuất hiện. Mặc dù có đôi chút khó khăn, nhưng về cuối thì Itachi đã đưa Kabuto vào một vòng lập bằng loại thuật Izanami. Itachi sau trận đấu tiết lộ thêm sự thật cho Sasuke và lần nói chuyện cuối cùng giữa hai anh em đã lấy đi không ít nước mắt của fan.

Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.1) - Ảnh 1.

9. Naruto Uzumaki với Raikage đệ tam Sau khi gia nhập cuộc chiến, thì Naruto đã có một trận đấu với Raikage đệ tam người được cả làng mây lẫn Raikage hiện tại hết mực kính trọng. Raikage tuy đã mất nhưng được hồi sinh thông qua uế thổ chuyển sinh. Với tốc độ rất nhanh và khả năng phòng ngự cực kỳ mạnh mẽ thông qua lớp sấm sét của mình, thì Naruto ban đầu đã rất khó khăn để tiếp cận hoàn toàn được ông. Tuy nhiên Naruto vốn là một người có khả năng tư duy trong thực chiến khá tốt và cậu đã tận dụng triệt để lợi thế đó. Bằng việc sử dụng trạng thái hiền nhân tăng cường khả năng phản xạ, thì Naruto đã dùng Rasengan để làm đòn đẩy đưa cánh tay của Raikage đệ tam tự tấn công vào điểm yếu là vết sẹo hình sấm sét qua đó đánh bại ông.

Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.1) - Ảnh 2.

8. Naruto và Sasuke với Uchiha Madara Cả Naruto lẫn Sasuke đều đã được hồi sinh và tiếp nhận một nửa sức mạnh từ Lục đạo hiền nhân. Sở hữu sức mạnh mới, cả hai quay trở lại để có màn đối đầu với Madara. Đây là một trận đấu cân tài cân sức. Madara với limbo được tạo ra từ con mắt rinnegan đã gây ra khó khăn cho bộ đôi Sasuke và Naruto. Nhưng rồi nhờ vào giác quan của Naruto và con mắt rinnegan nằm ở phía bên trái của Sasuke, thì hai người họ đã có thể khắc chế được hắn.

Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.1) - Ảnh 3.

7. Uchiha Madara với Liên minh nhẫn giả Uchiha Madara một lần nữa lại được xứng tên. Lần này là vào lúc khi hắn vừa được hồi sinh và đối thủ chính là Liên minh nhẫn giả gồm các ninja đến từ nhiều làng khác nhau. Series Naruto đã đem lại cho fan hiệu ứng chuyển động đẹp mắt và độ bá về sức mạnh của Madara. Đây là trận đấu một chiều nghiêng về phía Madara khi một mình hắn dễ dàng làm gỏi rất nhiều ninja khác nhau. Sức mạnh của Madara trong trận đấu này còn được thể hiện thông qua việc phải cần tới rất nhiều ninja sử dụng thủy độn mới khắc chế được hỏa độn của hắn.

Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.1) - Ảnh 4.

6. Naruto và Killer Bee với Obito Naruto và Killer Bee trên đường tới chiến trường cũng đã chạm mặt với Obito (lúc này vẫn còn được gọi là Madara). Đây là trận đấu mà fan của series đã được nhìn thấy thêm sức mạnh của con mắt rinnegan. Đây là một trận đánh khó nhằn cho Naruto với Bee khi đối thủ trước mặt họ còn có cả các Jinchuuriki đã mất với những nhẫn thuật cực mạnh khác nhau. Trong khoảng khắc suýt nữa bị Obito tóm lấy, thì Gai và Kakashi đã kịp thời tới ứng cứu.

Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.1) - Ảnh 5.
Manga - Tags: , , ,