Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.2)Đại chiến nhẫn giả lần thứ tư chính là một trong những điểm nhấn làm nên thành công của Naruto. Đây là sự kiện đánh đấu việc tất cả các làng đồng lòng trên cùng một chiến tuyến để chống lại âm mưu của bộ đôi Uchiha là Obito với Madara.Đặc biệt, trong suốt quá trình diễn ra trận đại chiến này, nhiều trận đối đầu đáng nhớ giữa các nhân vật đã xảy ra. Sau đây hãy cùng nhau điểm lại những màn đối đầu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 nhé! 5. Team Naruto với Obito Cuộc đấu giữa Naruto với Obito vẫn được tiếp diễn sau khi có thêm sự trợ giúp của bộ đôi Kakashi với Guy. Trận đấu này đã được nâng tầm lên cao hơn với việc giờ đây Naruto đã nâng cao trạng thái cửu vĩ của cậu. Fan đã được chứng kiến bộ ba làng lá phối hợp với nhau để đánh với Obito (lúc này chưa hoàn toàn bị lộ danh tính thật). Nhờ vào trí thông minh của Kakashi, mà cả ba người đã tìm ra được chân tướng đằng sau chiếc mặt nạ đó.

Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.2) - Ảnh 1.

4. Kakashi Hatake với Obito Uchiha Trận đấu giữa Kakashi với Obito được xem là một trong những màn tỉ thí hay nhất ở toàn bộ series Naruto. Cả hai đều được dịch chuyển tới một chiều không gian khác nhau và đã có một màn nói chuyện ngắn trước khi giao đấu. Trận đấu này được diễn ra ở một tốc độ rất cao và đẹp mắt lẫn đánh đấm và sử dụng nhẫn thuật. Điều mà làm cho nó còn ý nghĩa hơn nằm ở việc đan xen thêm hình ảnh khi còn là những cậu nhóc của Kakashi với Obito.

Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.2) - Ảnh 2.

3. Các Hokage làng lá với Thập vĩ Cả 4 vị Hokage làng lá sau khi được hồi sinh từ Orochimaru đã cùng với hắn và nhóm của Sasuke tiến tới chiến trường, nơi Thập vĩ giờ đây đã xuất hiện. Chính sự hiện diện của họ đã giúp cho các ninja khác cảm thấy an tâm và bớt lo lắng hơn. Trong trận đấu này thì fan đã được lần đầu chứng kiến trạng thái cửu vĩ từ Hokage đệ tứ Minato do anh lúc này đang mang một bên âm của Kurama. Tuy có hơi ngắn ngủi và không có màn đánh đấm, nhưng trận đấu này vẫn được đánh giá cao nhờ vào việc thể hiện sức mạnh của các Hokage khi tạo rào chắn ngăn thập vĩ lại và mở ra cơ hội phản công cho liên minh nhẫn giả.

Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.2) - Ảnh 3.

2. Might Guy với Uchiha Madara Mặc dù ban đầu Lee với Hokega đệ tứ can ngăn, nhưng Might Guy đã mở tới Bát Môn Độn Giáp và giải phóng toàn bộ năng lượng để đấu với Madara, khi ấy đang là Jinchuuriki của Thập vĩ. Guy trong trạng thái với tốc độ lẫn sức mạnh đạt mức cực đại suýt chút là đã cho Madara đi bán muối. Bản thân Madara Uchiha sau đó cũng phải thừa nhận Might Guy và nói: “Tôi, Madara tuyên bố anh là người mạnh nhất”.

Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.2) - Ảnh 4.

1. Naruto Uzumaki với Uchiha Sasuke Cuối cùng sẽ là màn tỉ thí khép lại các chương truyện trong sự kiện trận đại chiến nhẫn giả lần thứ tư giữa Naruto với Sasuke. Hai người họ một lần nữa lại đối mặt với nhau tại thác kết thúc. Naruto và Sasuke đều mong muốn đem lại hòa bình cho làng lá, nhưng tư tưởng lại khác nhau hoàn toàn. Trận đấu cuối cùng này được thực hiện rất là đẹp mắt và mãn nhãn đúng như tính chất mà nó mang lại. Cảnh đẹp nhất chính là khoảng khắc cuối cùng khi mà cả Naruto lẫn Sasuke sử dụng Rasengan và Chidori ở hình thái cơ bản đánh nhau, đem lại cảm xúc dâng trào cho fan. Tuy cái giá phải trả là mỗi người bị mất một bên tay, nhưng Naruto đã đưa Sasuke về lại với ánh sáng.

Naruto: Top 10 trận đấu hay nhất trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 (P.2) - Ảnh 5.
Manga - Tags: , , ,