Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhấtCạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là bộ anime nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong loạt anime mùa xuân 2021 mới được ra mắt. Bộ phim xoay quanh một nam nhân viên văn phòng 26 tuổi tên là Yoshida bị một cô bé học sinh xin được về nhà anh, đổi lại cô sẽ lấy thân đền đáp. Cô bé ấy tên là Origawa Sayu, sở hữu gương mặt xinh đẹp với nét ngây thơ, hồn nhiên trong sáng. Yoshida đồng ý cho phép Sayu đến nhà mình ở nhưng chỉ với một yêu cầu duy nhất là làm việc nhà cho anh. Sayu đã làm rất tốt công việc được giao và kể từ đó hai người bắt đầu cuộc sống chung và chia sẻ cảm xúc cho nhau.Vấn đề là ngay từ khi mới xuất hiện trong Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà, cô nàng Sayu đã nhận được sự chú ý của đông đảo fan anime. Với quá khứ đầy uẩn khúc, cô nàng nữ sinh trung học này được xem là “best girl” nhưng đồng thời cũng bị gọi là “bitchy” bởi nhiều khán giả trên khắp thế giới.Và bây giờ, sau khi loạt anime mùa xuân 2021 khép lại và cộng đồng fan bình chọn best girl của mùa này thì cô gái tai tiếng Origawa Sayu lại đứng thứ nhất. Rất nhiều tranh cãi đã nổ ra vì kết quả này, ai cũng có lý lẽ của riêng mình. Nhưng nếu bỏ qua cái quá khứ bỏ nhà đi được 6 tháng và tự thân một mình tìm đường đến Tokyo, cũng như gạ gẫm Yoshida làm tình với mình như một cách trả tiền thuê chỗ ngủ thì Origawa Sayu thực sự là một cô nàng rất đáng yêu, lương thiện, xinh đẹp và sở hữu ngoại hình hết chỗ chê.Rõ ràng, sau khi gặp gỡ anh chàng Yoshida và có những mối quan hệ mới tốt đẹp hơn, Sayu dần trưởng thành và có ý chí quyết tâm đương đầu với quá khứ đen tối của mình. Sự mạnh mẽ của Sayu đã khiến hầu hết độc giả cực kỳ thán phục, từ đó yêu thích nhân vật này. Dưới đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của best girl anime mùa xuân 2021 là sẽ hiểu vì sao cô nàng lại được yêu thích đến thế nhé!

Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 1.
Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 2.

Origawa Sayu có nụ cười rất duyên dáng và đáng yêu

Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 3.
Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 4.

Tâm hồn của Origawa Sayu thì đúng là quá đỉnh

Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 5.
Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 6.

Với cái biểu cảm này thì ai mà không thương được chứ!

Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 7.

Khi người con gái này khóc thì ai mà chả muốn che chở.

Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 8.
Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 9.
Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 10.

Origawa Sayu hiện đang là nữ waifu được yêu thích nhất.

Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 11.
Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 12.
Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 13.
Ngắm nhan sắc và body của nữ chính Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là hiểu ngay vì sao waifu này được yêu thích nhất - Ảnh 14.
Manga - Tags: , , ,