Nghi vấn nữ streamer cực nổi tiếng lộ clip 12 phút, chính chủ hot nhất trên mạng đêm qua đã lên tiếngTrong ngày hôm nay, một trong những thông tin được cộng đồng mạng truy lùng đó là việc một nữ streamer lộ clip 12 phút. Được biết, nạn nhân bị đồn thổi là một nữ streamer khá nổi tiếng. Đó chính là Gấm Kami, với những ai là fan của cô nàng thì hẳn không còn lạ lẫm gì với “hot girl bida”, biệt danh đã tạo nên sự nổi tiếng của Gấm Kami.

Nghi vấn nữ streamer cực nổi tiếng lộ clip 12 phút, chính chủ hot nhất trên mạng đêm qua đã lên tiếng - Ảnh 1.

Gấm Kami chính là người thường xuyên tạo những content về trên TikTok với khả năng đánh bida điêu luyện của mình. Hot girl sinh năm 2000 tại Tuyên Quang này có năng khiếu và niềm yêu thích với bộ môn bida từ nhỏ bởi gia đình mở dịch vụ kinh doanh môn thể thao này, thậm chí bố của Kami còn khuyến khích “bình rượu mơ” của mình chơi nhiều hơn.

Nghi vấn nữ streamer cực nổi tiếng lộ clip 12 phút, chính chủ hot nhất trên mạng đêm qua đã lên tiếng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong vòng 24 giờ vừa qua, thông tin được nhiều người lùng sục nhất về Gấm Kami trên mạng xã hội chính là clip 12 phút được cho là của nữ streamer này. Thế nhưng, thông tin này hoàn toàn là sai sự thật và bản thân nữ streamer này cũng đã dựng một clip ngắn trên TikTok và Fanpage của mình để cho thấy mọi thông tin về đoạn clip 12 phút nào đó chỉ có trong “trí tưởng tượng” của ai đó mà thôi.

Gấm Kami lên tiếng về clip 12 phút

Gấm Kami còn khẳng định đanh thép “Ai có link gửi cho tui với nha, đỡ mất công tìm cực”. Qua đây có thể thấy, cộng đồng mạng luôn rất dễ bị dính bẫy bởi những chiêu trò lộ clip được tung ra bởi một thế lực nào đó. Thậm chí, ngay cả chính chủ cũng phải tỏ ra bất ngờ vì không biết mình tồn tại clip để mà bị tung lên mạng xã hội trong 24 giờ qua.  

Mobile - Tags: , , ,