Ngoài Tiêu Phong, đây chính là “tanker quốc dân” cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏeSắp kỷ niệm tròn nửa năm ra mắt, Tân Minh Chủ đang bắt đầu tung ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn, quà tặng ngập tràn cho cả anh em game thủ mới và cũ. Cộng với những ưu đãi sẵn có thì Tân Minh Chủ chính là 1 trong số những tựa game “chiều” game thủ bậc nhất hiện nay.

Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 1.
Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 2.

Rất nhiều sự kiện đang diễn ra dành cho các game thủ Tân Minh Chủ

Chính vì luôn thu hút được lượng game thủ mới tìm về đều đặn, thậm chí thường xuyên lọt top những game có lượt tải cao nhất App Store Việt Nam theo từng tháng mà Tân Minh Chủ luôn là chủ đề được nhiều kênh Youtube game thủ nhắc đến, với những topic hướng dẫn người mới chơi cực hiệu quả. Ngoài việc hỏi trực tiếp trên group cộng đồng của trò chơi thì đây cũng là 1 kênh thông tin mà các tân thủ không nên bỏ qua. 

Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 3.

Rất nhiều kênh thông tin hữu ích dành cho các tân thủ Tân Minh Chủ

Trở lại với tiêu đề bài viết, đối với các người chơi hệ nông dân thì việc chọn lựa vị tướng để “all in” sẽ rất quan trọng bởi càng chọn kỹ càng thì càng tiết kiệm nguyên liệu và thời gian, tránh được việc “nâng cấp tùm lum” và “nhảy tướng” liên tục. Một vị tướng mà có thể càng về sau càng mạnh, có thể nuôi lâu dài vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho team nông dân. Mộ Dung Phục chính là một trong những “đề xuất” đó.

Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 4.

Mộ Dung Phục sở hữu bộ kỹ năng debuff địch rất mạnh

Mộ Dung Phục mặc dù là tanker nhưng lượng sát thương gây ra cũng vô cùng đáng kể, có skill tăng thêm phần trăm máu, ulti đánh ngã cực có lợi cho team. Có thể nói, chỉ chờ Mộ Dung Phục đánh ngã được kẻ địch là tỉ lệ chiến thắng đã cao hơn rất nhiều, được đánh giá rất cao cả ở khả năng né phản sát thương bá đạo. Thoạt tiên cứ tưởng việc né phản sát thương là yếu nhưng thực chiến cho thấy chính điều này khiến Mộ Dung Phục trở nên “trâu bò” hơn.

Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 5.

Kỹ năng Lăng Hư Điểm Chỉ ở mỗi mốc level sẽ cung cấp 1 loại hiệu ứng khác nhau: đánh ngã, làm địch mất nội lực…

Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 6.

Trong ảnh, Độc Cô Cầu Bại và Tiểu Long Nữ bị quật ngã sau khi dính chưởng của Mộ Dung Phục

Với cơ chế đánh nhanh và đánh đi đánh lại nhiều lần của Tân Minh Chủ thì Tân Minh Chủ sợ những sát thương theo thời gian hơn là bị dồn sát thương, bởi vị tướng này đã sở hữu cơ chế phản đòn rồi, nhiều khi Lý Tầm Hoan ulti vào Mộ Dung Phục còn… bốc hơi luôn. Tuy nhiên nếu gặp Tiêu Phong thì tình thế lại có phần khác biệt bởi Tiêu Phong vừa đấm nhanh lại còn vừa đấm theo thời gian, càng lâu đấm càng đau. Riêng với những trường hợp này thì game thủ cần có những đối pháp linh hoạt hơn.

Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 7.

Ở kỹ năng Đẩu Chuyển Tinh Di, Mộ Dung Phục có khả năng phản kích lại kẻ địch với 100% sức tấn công

Mộ Dung Phục kết hợp đội hình khá tốt với Trương Vô Kỵ, đánh ải khá ổn nhưng PvP đôi khi sẽ gặp thách thức bởi cặp đôi Tiểu Chiêu – Hồng Thất Công. Bởi cơ bản những đội hình dùng Tiểu Chiêu thì đều xếp em nó ở đầu hút hết sát thương và combo, khiến cho khi team mình đánh vào hàng sau thì thường đã hết sát thương, trong khi team địch đã bắt đầu đầy nộ. Bù lại, khả năng đi Boss Đồng Nhân của Mộ Dung Phục và Trương Vô Kỵ lại tuyệt vời. 

Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 8.

Cũng theo nhiều cao thủ chia sẻ thì thay vì xoay tua tướng liên tục thì team nông dân nên cân nhắc tìm hiểu trước và tập trung vào 1 vài vị tướng nhất định, càng là tướng nuôi được về late càng tốt. Bởi vậy nên nếu anh em nào chơi Mộ Dung Phục ở vị trí tanker thì sẽ là một trong số những lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 9.
Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 10.
Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 11.
Ngoài Tiêu Phong, đây chính là tanker quốc dân cho dân cày Tân Minh Chủ: Càng đánh càng trâu, late game càng khỏe - Ảnh 12.

Trong group cộng đồng, đa số game thủ đều đánh giá rất cao khả năng thực chiến của Mộ Dung Phục

Mộ Dung Phục cũng là tướng dễ dàng quay ra được ở lần chiêu mộ ban đầu. Ngoài Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Độc Cô Cầu Bại… thì đây cũng sẽ là vị tướng đáng để nhận, còn nếu mà tất cả đều cùng ra trong 1 lượt quay thì quá tuyệt vời rồi.Tải game, quay tướng lần đầu vô hạn và xây dựng đội hình trong mơ của mình tại:Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamekFanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame

Mobile - Tags: , , ,