Người ta nói “đỏ tình đen bạc”, nhưng Bomman thì đỏ cả đôi: “Lần đầu trong đời mở hòm ra dao” nhờ vía NyNyNgoài biệt danh Bomman, nam streamer/caster của 500Bros còn sở hữu một biệt danh khác: Mai “Blue” Nam Hải. Và cái tên này cũng gắn liền với một câu chuyện truyền kỳ – Chơi CS:GO cả chục năm trời nhưng Người Mìn mở hòm (case) CS:GO toàn ra… đồ xanh.Chẳng thế mà trước đây cứ mỗi lần stream mở hòm, anh chàng lại cầu mong cái aura “đen tình đỏ bạc” (vì hồi đó còn ế) để cầu được một lần mở ra dao hoặc găng (Rare Item), nhưng khổ nỗi chưa một lần thành công.Tuy nhiên, đó là Bomman của ngày xưa, giờ thì khác rồi. Chẳng những có được một tình yêu đẹp như thơ với nữ MC Minh Nghi, mà mọi khía cạnh khác trong cuộc sống và sự nghiệp của nam streamer này cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực thấy rõ, đặc biệt là trong lĩnh vực… mở hòm. Mới đây, trong buổi lên sóng stream của cặp đôi Bomman – Minh Nghi, cả hai đã khiến khán giả có một buổi xem live ngập tràn niềm vui, khi chứng kiến Bomman lần đầu tiên trong đời… mở được dao.

Là một dân chơi Genshin Impact nên Minh Nghi cũng vô cùng hứng thú với màn thử vận may cùng bạn trai, và có vẻ như cái “vía” của cô nàng đã mang lại may mắn cho cả hai, khi ngay trong giai đoạn “mở màn”, Bomman cùng Minh Nghi đã liên tiếp mở ra hàng loạt vật phẩm giá trị lớn. Đáng chú ý nhất là 2 item dao với giá trị được định mức vào khoảng 5 triệu VNĐ và 8 triệu VNĐ.

Người ta nói đỏ tình đen bạc, nhưng Bomman thì đỏ cả đôi: Lần đầu trong đời mở hòm ra dao nhờ vía NyNy - Ảnh 2.

Khoảnh khắc “bùng nổ cảm xúc” của Bomman khi xuất hiện Rare Item

Người ta nói đỏ tình đen bạc, nhưng Bomman thì đỏ cả đôi: Lần đầu trong đời mở hòm ra dao nhờ vía NyNy - Ảnh 3.
Người ta nói đỏ tình đen bạc, nhưng Bomman thì đỏ cả đôi: Lần đầu trong đời mở hòm ra dao nhờ vía NyNy - Ảnh 4.

“Lần đầu trong đời tôi mở được dao anh em ạ”

Người ta nói đỏ tình đen bạc, nhưng Bomman thì đỏ cả đôi: Lần đầu trong đời mở hòm ra dao nhờ vía NyNy - Ảnh 5.

Tay thơm tay thơm

Lý giải về vận may bất ngờ này, Bomman “đánh trống lảng” rằng nguyên nhân là do sau khi Nam tiến có phong thủy tốt hơn. Nhưng ai cũng hiểu một trong những lý do Nam tiến của anh là gì, và các fan lâu năm của anh chàng thì càng được dịp vừa vui mừng, vừa ngưỡng mộ thần tượng, khi anh đang hạnh phúc với tình yêu và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mobile - Tags: , , ,