Nguyễn Hiếu Yoga

Nguyễn Hiếu Yoga – Kênh Yoga hướng dẫn, truyền cảm hứng, có được một cơ thể khỏe mạnh, tự tin, với những bài tập Yoga cơ bản đến nâng cao.

5/5 - (27 bình chọn)

Nội Dung Chính: Nguyễn Hiếu Yoga – Kênh Yoga hướng dẫn, truyền cảm hứng đến các chị em phụ nữ, giúp chị em có được một cơ thể khỏe mạnh, tự tin, với những bài tập Yoga cơ bản đến nâng cao.

Nguyễn Hiếu Yoga – Đôi nét thông tin bạn nên biết.

Đại sứ Yoga Việt NamCEO Zenlife Yoga

Nguyễn Hiếu Yoga – Kênh Yoga trị liệulàm đẹp dành cho tất cả mọi người ! Kênh Yoga hướng dẫn, truyền cảm hứng, giúp mọi người có được một cơ thể khỏe mạnh, tự tin, với những bài tập Yoga cơ bản đến nâng cao.

HLV Nguyễn Hiếu Yoga chia sẻ tại kênh của mình: “Chào mọi người, tôi là Yogi Nguyễn Hiếu, đang nghiên cứu và giảng dạy Yoga trị liệu và làm đẹp, với kinh nghiệm 10 năm học tập và giảng dạy, sứ mệnh của tôi là giúp đỡ cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới trở nên xinh đẹp, khỏe mạnh, tự tin, bình an với Yoga. Yoga là một bộ môn có tác dụng kỳ diệu, làm thức tỉnh con người bên trong bạn, mở ra một cánh cửa mới, cánh cửa sức khỏe, hạnh phúc và thành công dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tham gia cùng tôi. Công ty cổ phần giáo dục trực tuyến Zenlife.”

Nguyễn Hiếu Yoga – Kênh Youtube với lượng Sub và View khủng: gần 600N đăng ký và Video có tới gần 24tr lượt View  “Yoga cơ bản tại nhà – Bài 1: Kéo dãn, làm mềm cơ và khớp để có thể luyện tập Yoga cùng Nguyễn Hiếunằm trong Playlist 17 Video chất lượng:Yoga cơ bản tại nhà cùng Nguyễn Hiếu Yoga.

Đôi nét về Nguyễn Hiếu – Đại sứ Yoga Việt NamCEO Zenlife Yoga

Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu đã có hơn 12 năm nghiên cứu và dạy học Yoga và học thiền tại các khoá học online trên Unica và các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới.

Chị là Đại sứ Yoga Việt Nam do Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa và Thể thao phong tặng.

Chị đã thiết kế rất nhiều chương trình Yoga trực tuyến, sở hữu kênh đào tạo Yoga online lớn nhất Việt Nam.

Hiện tại, Nguyễn Hiếu đang là tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam và là huấn luyện viên trưởng cho chương trình đào tạo giáo viên Yoga.

Hiện nay, dù đã gần 40 tuổi và có 2 con lớn, Đại Sứ Yoga Nguyễn Hiếu vẫn sở hữu một cơ thể cân đối trẻ trung, khỏe mạnh và dẻo dai như ở tuổi đôi mươi, với vòng eo 60 cm là niềm ao ước của mọi phụ nữ ở độ tuổi này.

Top 10 khóa học Yoga Nguyễn Hiếu giúp bạn cải thiện sức khỏe

Khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu”,

Khóa học “Tập Yoga nâng cao thật dễ”,

Khóa học “Yoga – Phục hồi nội tiết kéo dài tuổi xuân”,

Khóa học “Yoga trẻ hóa và làm đẹp cho khuôn mặt”,

Khóa học “Yoga khí công chữa bệnh khớp và cột sống phục hồi sức khỏe”,

Khóa học “108 Tọa pháp Yoga – Bí mật trẻ mãi”,

Khóa học “Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống”,

Khóa học “Yoga giảm eo giữ dáng”,

Khóa học “36 Thế Yoga tăng cường sinh lý”,

Khóa học “Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu”,

Điểm đặc biệt của khóa học Yoga Nguyễn Hiếu

Linh động về mặt thời gian, Tiết kiệm chi phí và Tự do lựa chọn không gian yêu thích

Đánh giá về giá cả của khóa học:

Khá hợp lý cho một khóa học chất lượng chỉ TỪ: 420,000đ  Khi mua tại Max Edu bạn được giảm 40% độc quyền nhé! Giá gốc 700,000đ(trừ 20% OFF, giảm thêm 20K nếu bạn thanh toán Online nhé)

TỔNG KẾT

Nguyễn Hiếu Yoga – Kênh Yoga Là kênh hướng dẫn, truyền cảm hứng, có được một cơ thể khỏe mạnh, tự tin, với những bài tập Yoga cơ bản đến nâng cao, được Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu đã có hơn 12 năm nghiên cứu và dạy học Yoga và học thiền tại các khoá học online trên Unica và các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới.

Còn vô vàn những điều thú vị và bổ ích có trong khóa học ngoại ngữ. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời  có tại Unica.vn để nhận những ưu đãi bất ngờ có trong hôm nay bạn nhé !

ĐĂNG KÝ Khóa Học Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời của Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu  Unia ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Unica!

Hãy nhanh tay đăng ký và sở hữu khóa thiền online ngay hôm nay bạn nhé !

Được viết bởi Phan Vượng

Tôi tốt nghiệp cử nhân ngành SP Công Nghệ Thông Tin, đang làm trong ngành giáo dục. Tôi có niềm đam mê tìm hiểu và chia sẻ về các Sản Phẩm Công Nghệ cũng như chia sẻ kinh nghiệm lĩnh vực Giáo Dục & Đào Tạo CNTT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu | Chính sách bảo mật | Hướng dẫn sử dụng |
Chuyển đến thanh công cụ